admin

THÔNG TIN HỮU ÍCH - 28/09/2018 - 558 Lượt xem

Thời tiết tháng 7 ở Nga nên đi đâu

Thời tiết quyết định rất nhiều đến chuyến đi của bạn, muốn có chuyến đi thuận tiện thì ngoài việc lựa chọn thời điểm bạn cũng nên xem khí hậu như thế nào nhé. Vậy thì bạn đang lên lịch cho chuyến đi du lịch Nga mùa hè tới đây thì cùng xem thời tiết tháng 7 ở Nga như thế nào nhé.

Thời tiết tháng 7 ở Nga có đặc điểm gì

Nước Nga mang kiểu khí hậu lục địa ẩm và cận Bắc Cực, là kiểu khí hậu phổ biến ở châu Âu và vùng châu Á của Nga ngoại trừ lãnh nguyên và vùng cực đông nam. Nước Nga có nhiều dãy núi cao tạo thành các bức tường thành ngăn chặn các khối khí ấm từ Ấn Độ Dương do đó khi mùa đông ở Nga thường kéo dài hơn. Ở Nga mùa đông kéo dài từ 3 tháng trở lên, bắt đầu tháng 10 và kết thúc vào tháng đầu 3 năm sau. Thời tiết tháng 7 ở Nga đang là mùa hè, mùa hè thường bắt đầu từ tháng 5 và kết thúc vào đầu tháng 8.

 

Du lịch vào tháng 7 là khung thời điểm đẹp nhất và khí hậu tuyệt vời nhất. Không còn cái lạnh giá của mùa đông và ẩm ướt của mùa xuân, tiết trời mùa hè giúp bạn tận hưởng bầu không khí một cách trong lành nhất. Ngoài ra, việc thăm quan ăn uống cũng trở nên thuận tiện. Đây còn là dịp để du khách thích khám phá những vùng nông thôn Nga có những chuyến đi tuyệt vời.

Mùa hè nên thăm quan những địa điểm nào

 

Nga được mệnh danh là quốc gia có rất nhiều địa điểm du lịch và công trình kiến trúc nổi tiếng. Tour du lịch Nga chắc chắn sẽ giúp du khách mở rộng tầm mắt, giúp quý khách có dịp chiêm nghiệp và quan sát tận mắt những kiến trúc những trang phục dân gian truyền thống ở Nga.

>> Xem thêm Mùa Xuân nước Nga

Điện Kremlin

Tour du lịch đi Nga khám phá Điện Kremlin

Chắc chắn rồi đến Nga bạn không thể bỏ qua Điện Kremlin một trong những công trình kiến trúc đặc sắc và cũng là nơi được coi là linh hồn của bộ máy nhà nước Nga. Cung điện được xây dựng với mục đích làm nơi làm việc bộ máy cấp cao và Tổng thống Nga. Hiện nay cung điện là nơi tiếp đón các nhân vật có thế lực.

Thăm quan công trình này du khách có dịp mở rộng tầm mắt, cung điện được thiết kế rất đẹp mắt với các họa tiết hoa văn lôi cuốn. Được chụp một bức ảnh ở đây quả là điều tuyệt vời đó các bạn ạ.

 

Nhà thờ thánh Basil

Nhà thờ thánh Basil
Được xây dựng từ năm 1555 dưới thời Sa hoàng Ivan, sau 11 năm xây dựng và hoàn chỉnh, nhưng phải đến năm 1561 nhà thờ Thánh Basil (Matxcova, Nga) mới hoàn thành. Nhà thờ có chiều cao của tòa điện chính khoảng 81m. Lúc đầu, nhà thờ Thánh Basil chỉ có 8 tòa tháp cùng đứng chung trên một nền, mỗi tòa tháp tượng trưng cho một lần đánh thắng quân Mông Cổ nhưng sau này nhà vua đã cho xây dựng thêm một tòa tháp nữa và có tổng là 9 tòa tháp như ngày này.

Quan sát từ  trên cao xuống, nhà thờ St. Basil có hình thù giống như một ngôi sao 8 cánh (8 tòa tháp vây quanh một tòa tháp chính). Con số 8 rất có ý nghĩa với người Nga Không phải ngẫu nhiên nhà thờ được thiết kế như vậy bởi vì hình ngôi sao 8 cánh và con số 8 ở đây mang nhiều ý nghĩa tâm linh và tôn giáo.

Thời tiết tháng 7 ở Nga quả là tuyệt vời cho những chuyến thăm quan phải không các bạn. Cùng lên lịch để đến Nga vào mùa hè này nhé. Rất thú vị đấy ạ. Liên hệ theo địa chỉ dưới đây để được thông tin liên hệ bạn nhé.

AT TRAVEL

7/67 Phạm Hùng – Cầu Giấy – Hà Nội

T: 84-243. 7667837/ 3 7665618

Mobile :  0941 884 586 – Ms. Hà

E: sm3@attravel.vn

http://attravel.vn/

http://web1.local:8080

 

Thẻ:

Bài viết liên quan