admin

THÔNG TIN HỮU ÍCH - 23/05/2018 - 891 Lượt xem

MÙA XUÂN NƯỚC NGA – THỜI ĐIỂM ĐẸP NHẤT CỦA THIÊN NHIÊN, CON NGƯỜI XỨ BẠCH DƯƠNG

Đối với rất nhiều người mùa xuân nước Nga luôn được coi là mùa của sự sống, mùa của cảm xúc thăng hoa, mùa của tình yêu, mùa của những khởi đầu tốt đẹp.
Nếu bạn tới du lịch Nga mùa xuân ,và có cơ hội thả bộ dưới mưa trong tiết trời âm u lạnh giá. Ngoài ra, bạn còn được đắm mình trong những tia nắng ấm được cảm nhận sức sống trỗi dậy từ đất. Bạn sẽ nhận thấy mùa xuân nước Nga kỳ diệu biết chừng nào.

mua-xuan-nuoc-nga

1. Mùa xuân nước Nga – mùa của sức sống trỗi dậy

Đầu xuân, trời vẫn lạnh nhưng những tia nắng đầu mùa cho bạn cảm giác hân hoan khó diễn tả. Xuân về, nhịp sống của thiên nhiên dường như hối hả hơn. Và nhịp điệu hối hả ấy có thể cảm nhận rõ nét trên những cành cây trơ trụi. Băng giá ở xứ lạnh này không làm cây cối mất đi sự sống. Mà ngược lại đó chính là khoảng thời gian chúng tích luỹ năng lượng để rồi khi xuân đến năng lượng ấy bùng phát với tốc độ chóng mặt. Chỉ sau vài cơn mưa, thiên nhiên như bừng tỉnh sau giấc ngủ đông dài. Màu xanh chỉ xuất hiện như những chấm nhỏ trên cành.

mua-xuan-nuoc-nga-1a

Và rồi tấm thảm xanh ấy dần trở nên xanh hơn, cùng với những chồi lá lớn nhanh như thổi. Sức hấp dẫn của mùa xuân nước Nga không chỉ bởi những chồi xanh, mà còn bởi vẻ đẹp không lời văn nào tả xiết của các loại hoa. Hoa tuylip, hoa bồ công anh,… đua nhau nở và mặt đất như biến thành một tấm thảm rực rỡ sắc màu. Bạn sẽ phấn chấn khi đứng trước những cây cây lê, cây táo với những chùm hoa chi chít che khuất cả cành lẫn lá. Vào độ hoa nở rộ, người dân thủ đô Matxcơva, không bao giờ bỏ lỡ cơ hội tới công viên Kolomensk. Hay tới khuôn viên Trường ĐH Lômônôxôv , để thưởng ngoạn vẻ đẹp bạt ngàn hoa của vườn táo nơi đây.

Du lịch Nga mùa xuân

>> Những địa điểm bạn nên ghé qua khi đi du lịch Nga

2. Mùa xuân nước Nga – mùa đơm hoa cho tình yêu đôi lứa

Xuân về, con người ở nước Nga dường như cũng trở nên đẹp hơn, tươi tắn hơn. Thay cho những chiếc áo bành tô mùa đông dày cộm, là những bộ váy áo nhẹ nhàng, nhiều màu sắc.Mùa xuân đã tới, hãy thức dậy và hãy yêu đi! Đó là lời khuyên của các nhà tâm lý Nga dành cho các bạn trẻ. Không chỉ là tình yêu đôi lứa, mà còn là tình yêu người, yêu thiên nhiên, cảnh vật. Không yêu sao được khi bạn được sống trong bạt ngàn tươi xanh của thiên nhiên, đất trời.

mua-xuan-nuoc-nga-1c

Và có lẽ chính bởi vậy, theo thống kê, mùa xuân là mùa các đôi lứa ở Nga kết hôn nhiều nhất. Khi cảm xúc được thăng hoa thì dường như người ta dễ đồng cảm, dễ đến với nhau hơn.Thật diệu kỳ mùa xuân nước Nga! Bạn hãy một lần tới nước Nga, tự mình trải nghiệm mùa xuân nơi đây. Và có thể bạn sẽ khám phá ra nhiều điều kỳ diệu.

>> Du lịch nga tháng 6

Thẻ:

Bài viết liên quan