admin

CẨM NANG DU LỊCH - 11/05/2018 - 1042 Lượt xem

LÝ DO GUM TRỞ THÀNH TRUNG TÂM MUA SẮM BẬC NHẤT CỦA NGA

Trung tâm thương mại GUM được hình thành từ thế kỷ 19 đối diện với điện Kremlin trên Quảng Trường Đỏ. Một thời từng là một kiến trúc cũ kỹ mờ nhạt, giờ đây GUM quy tụ hàng loạt cửa hiệu của các nhà thiết kế thời trang. Trung tâm thương mại mua sắm GUM mở cửa từ 10 giờ sáng đến 10 giờ tối. Ở đây,  khách du lịch Nga có thể tham quan khu trưng bày nhiều gian hàng bày trí rất đẹp và bố trí một cách rất khoa học luôn tạo du khách thích khu mua sắm tại đây.

trung-tam-thuong-mai-gum-1a

Cửa hàng thực phẩm trên lầu một của trung tâm thương mại GUM, bán nhiều món ngon quốc tế và thực phẩm thời Xô Viết. Bước qua khu vực khác, quý khách choáng ngợp những khu vực quần áo, giày dép, CD và DvD mọi thứ nhường như cả show world (giải trí thế giới) quy tụ hàng loạt cửa hiệu của các nhà thiết kế thời trang cao cấp của các hãng nổi tiếng như LV, Dior, Maxmara, Burberry, Moschino.

>> du lịch nga mùa thu

Trung tâm thương mại GUM- Kiến trúc giống như tòa lâu đài

Trung Tâm GUM ví như lâu đài có cả khu vực chiếu phim, hội nghị giành cho lễ hội, ẩm thực, triển lãm xe hơi, xe máy và nhiều phụ kiện thiết bị máy móc ở một diện tích rất lớn đủ chứa 3000 người tham quan. Trung tâm có nội thất trang nhã, nổi bật với ba vườn song song. Ngoài ra còn có cả đài phun nước.

trung-tam-thuong-mai-gum-1b

trung tâm thương mại gum – visa du lịch nga

Những con phố luôn nườm nượp người qua lại. Hàng hóa của trung tâm đa dạng với hàng loạt thương hiệu nổi tiếng. Du khách không chỉ thỏa thích tản bộ trên con đường đầy ắp những cửa hàng. Mà còn có thể ghé từng gian hàng để tìm cho mình những sản phẩm yêu thích. Hầu hết các đại gia lớn về thời trang, hang nghệ thuật, đồ trang trí … đếu có cửa hàng giới thiệu sản phẩm tại đây.

Thẻ:

Bài viết liên quan