THÔNG TIN HỮU ÍCH - 15/04/2021 - 492 Lượt xem

Du lịch Nga tháng 5 chiêm ngưỡng loài hoa Tử Đinh Hương tuyệt đẹp

Không khó gì khi du khách đến với xứ sở bạch dương này đều được chiêm ngưỡng loài hoa Tử Đinh Hương, loài hoa mà mang ý nghĩa to lớn trong cuộc sống người Nga không kém gì hoa hồng. Tử Đinh Hương được coi là biểu tượng của tuổi trẻ, sắc đẹp và tình yêu mà trong bất cứ chuyến du lịch Nga tháng 5 du khách cũng không thể bỏ lỡ.

>>> xem thêm: làm visa Nga

hoa sirin 1

Vì sao lại là tháng 5? Vì loài hoa này nở rộ vào mùa xuân, đặc biệt là tháng 5.Ngày 18/5 hàng năm được coi là Ngày Quốc tế hoa Tử Đinh Hương do Hội Hoa Tử Đinh Hương quốc tế ấn định. Du khách khi đi du lịch Nga tháng 5 sẽ được chiêm ngưỡng loài hoa này đang mùa đẹp nhất.

hoa siren 2

Tử đinh hương được coi là loài hoa đặc trưng của mùa xuân với đủ các màu sắc màu phong phú: tím, hồng, trắng, xanh trắng…

Trong chuyến du lịch của bạn, nếu có dịp thong dong thả bộ trên những con phố của thủ đô nước Nga, bạn sẽ thấy thoang thoảng mùi hương nhè nhẹ của loài hoa Tử Đinh Hương này, chúng luôn mang hương và sắc dịu nhẹ, không quá ngào ngạt và rực rỡ, luôn tạo cảm giác thư giãn trong chuyến du lịch của mình.

hoa siren 3

Loài hoa Tử Đinh Hương thường mọc ở ven đường, trong công viên và những khu vườn, khu rừng ở Matxcova. Mùa Tử Đinh Hương thường là mùa thi cử, là mùa lễ tốt nghiệp ra trường. Chính bởi vậy, loài hoa này luôn góp mặt trong thời điểm mang dấu ấn đáng ghi nhớ nhất trong cuộc đời nhiều học sinh, sinh viên đã từng có những năm tháng sống và học tập ở nước Nga. Họ đã dành rất nhiều những vần thơ đẹp ngợi ca Tử Đinh Hương như loài hoa hiện thân của mùa xuân, của tình yêu, của những niềm hy vọng, của những nghĩ suy, những xúc cảm trong sáng nhất, tinh khiết nhất trong tâm thức con người.

hoa siren 4

Tử Đinh Hương là loài hoa được miêu tả một cách đa dạng, phong phú trong tác phẩm của các họa sĩ nổi tiếng của Nga như P.P Konchalovsky, M.A.Vrubel, V.M. Maksimov, V.D.Polenov và nhiều họa sĩ khác.

Loài hoa này sẽ là một trải nghiệm đẹp đẽ trong chuyến du lịch Nga tháng 5 của bạn.

>> xem thêm: lễ hội Nga tháng 5

Bài viết liên quan