admin

CẨM NANG DU LỊCH - 17/12/2018 - 562 Lượt xem

Du lịch Nga tháng 2 tận hưởng mùa đông tuyết trắng đẹp tuyệt vời ở Nga!

Bạn đang có ý  định đi du lịch Nga tháng 2? Bạn đang phân vân không biết có nên đi du lịch Nga vào mùa lạnh này hay không? Vậy thì bài viết  dưới đây là dành cho bạn.

Tháng 2 là tháng cuối cùng của mùa đông ở Nga. Vào tháng này, nhiệt độ đã cao hơn so với tháng 1 nhưng vẫn ở mức thấp. Tiết trời dần ấm lên và tươi sáng hơn. Nếu bạn nghĩ rằng  đi du lịch trong kiểu tiết thời lạnh giá như thế này với băng tuyết phủ kín đường, trên mái hiên nhà thì sẽ chẳng ai muốn đi chơi. Thì với đất nước Nga xinh đẹp thì lại khác hoàn toàn. Bởi đây chính là điểm thú vị và đặc trưng của Nga. Thiếu vắng mùa đông lạnh giá thì đã không phải là nước Nga.

du lịch nga tháng 2 1

Mùa đông nước Nga là thời khắc tạo nên vẻ đẹp huyền ảo, lãng mạn đã tạo nên cảm hứng bất tận cho biết bao nhà văn, nhà thơ, nhạc sĩ sáng tác nên những bài hát làm say đắm biết bao người. Vì vậy , mùa đông nước Nga được xem là di sản thiên nhiên mang tầm quốc gia mà bất kỳ du khách nào cũng nên một lần trải nghiệm.

Đi du lịch Nga tháng 2 vào mùa đông, du khách sẽ được tận mắt chứng kiến những bông tuyết bắt đầu rơi để cảm nhận một mùa đông êm đềm đặc trưng của xứ sở Bạch Dương. Bạn sẽ được chìm đắm trong màu trắng muốt của tuyết, tận hưởng cảm giác cái lạnh buốt giá của tuyết rơi  và được đi thong dong dưới các con phố mùa đông. Đó là những trải nghiệm khó có được ở bất kỳ nơi nào.

Đi du lịch Nga tháng 2 nên đi đâu?

du lịch nga tháng 2 2

Trước tiên, du khách hãy ghé thăm  những địa điểm nổi tiếng đi vào huyền thoại của Nga như: thủ đô Moscow, Quảng trường Đỏ, điện Kremli, nhà thờ Thánh Basil, phố cổ Arbat, Lăng Lê nin, Vườn Alexandrosky, đài tưởng niệm các liệt sỹ vô danh….

Ngoài các điểm tham quan nổi tiếng ở trên, du khách còn có thể ghé thăm nhà thờ chính tòa chúa Kitô Đấng Cứu Độ hay còn gọi là Nhà thờ chính tòa Chúa Cứu Thế.

Nhà thờ nằm ở bờ phía bắc của sông Moscow, cách điện Kremlin khoảng 150m. Đây là nhà thờ thuộc Chính Thống giáo Nga và được coi là nhà thờ trung tâm của Giáo hội Chính Thống Nga.

Tới đây, du khách có thể chiêm ngưỡng sự hoành tráng và lộng lẫy của nội thất bên trong và bên ngoài nhà thờ. Tuy nhiên, tiếc rằng lại không được chụp ảnh khi tham quan bên trong.

du lịch nga tháng 2 3

Bên cạnh đó, đi du lịch Nga vào tháng 2,  du khách còn được tham gia các chương trình trượt tuyết tại khu liên hợp thể thao mùa đông nằm trên một trong những ngọn núi cao nhất St Peterburg. Du khách có thể tham gia trượt băng hoặc tự tay nặn những hình người bằng tuyết. Tất cả sẽ là những trải nghiệm khó quên mà chỉ khi đi du lịch nga tháng 2 mới có được.

 

Bài viết liên quan