THÔNG TIN HỮU ÍCH - 25/04/2022 - 497 Lượt xem

Du lịch Moscow, ngắm hoàng hôn tuyệt đẹp

Nước Nga luôn mang đến những vẻ đẹp hút hồn du khách, dù chỉ là một khoảnh khắc trong ngày nhưng cũng khiến mê hoặc lòng người. Không chỉ vậy, mỗi dịp từ tháng 5 đến tháng 10 năm nơi đây có khí hậu dễ chịu, nên rất thuận lợi cho chuyến du lịch Nga của bạn. Người dân đôn hậu cùng những nét văn hóa khiến Nga không thể lẫn vào bất kỳ nơi nào trên thế giới.

Các kiến trúc luôn là niềm tự hào của người dân Nga với bạn bè quốc tế. Những cung điện dát vàng, những tòa nhà cổ kính với kiến trúc độc đáo dù đã qua nhiều thập kỷ nhưng vẫn không bị phai mờ. Nếu có dịp đến Nga hãy thả bộ bên dòng sông Matsxcova và chiêm ngưỡng khung cảnh hoàng hôn tuyệt đẹp nơi đây.

Matx-cơ-va không chỉ nổi tiếng với những danh lam thắng cảnh đẹp xiêu lòng người, mà còn quyến rũ du khách ở cái lãng mạn, thơ mộng của những buổi chiều hoàng hôn. Nhất là từ tháng 5 đến tháng 10, thời điểm mà ngày sẽ khá dài để du khách có thể chiêm ngưỡng khung cảnh mặt trời dần lặn xuống. Những tia nắng tuyệt đẹp hắt vào các kiến trúc dát vàng khiến cảnh tượng càng thêm thơ mộng.

Cùng tham gia tour du lịch Nga với AT Travel, hành trình 9 ngày 8 đêm qua 2 thành phố nổi tiếng Matxcova và Saint Petersburg. Chương trình sẽ đưa du khách khám phá những điểm đến hấp dẫn của cả hai thành phố này và bạn đừng bỏ lỡ cơ hội du ngoạn bên dòng sông Matxcova để chiêm ngưỡng thành phố lên đèn, sự xa hoa của các kiến trúc nơi đây và thưởng thức những món ăn đặc sắc của ẩm thực Nga.

>>> Xem thêm bài viết: Chiêm ngưỡng đại lộ Nevsky Prospekt tuyệt đẹp ở Xanh Petecbua

Bài viết liên quan