Moscow xinh đẹp, bình yên, cổ kính nhưng pha lẫn một chút hiện đại, năng động quyến rũ đến lạ thường là cảm nhận của bất kỳ du khách nào nếu đã từng một lần đặt chân đến quốc gia rộng lớn nhất thế giới này. Chính vì vậy, Moscow luôn nằm trong danh sách một trong những điểm đến hấp dẫn nhất châu Âu. Nếu bạn đang có ý định đi du lịch Nga nhưng vẫn chưa xác định được sẽ đi nơi nào thì sao không thử  làm một tour du lịch Moscow nhỉ?

Tất nhiên đến Nga bạn không thể bỏ qua Moscow và đến Moscow rồi thì bạn không thể bỏ lỡ một trong các địa điểm hấp dẫn nhất hành tinh này được: đó là cung điện Kremlin, Quảng trường Đỏ, thánh đường Saint Basils, cung điện Mùa Đông, bảo tàng Puskin, Moscow metro… Bây giờ hãy cùng Attravel khám phá tour du lịch Moscow này nhé. Biết đâu đây sẽ là một gợi ý hay trong hành trình sắp tới của bạn.

1.Quảng trường Đỏ

tour du lịch Moscow 1

Đứng đầu danh sách trong tour du lịch Moscow bạn chắc chắn phải đi đó chính là biểu tượng của trái tim nước Nga Quảng trường Đỏ. Nơi đây có vị trí vô cùng thuận tiện nằm ngay ở giữa quảng trường trung tâm của thủ đô nước Nga xinh đẹp và là một địa điểm du lịch vô cùng nổi tiếng và là niềm tự hào của người dân Nga khi quảng trường Đỏ đã được Unessco công nhận giá trị văn hóa và lịch sử.

2.Cung điện Kremlin

tour du lịch Moscow 2

Nhắc đến đất nước Nga xinh đẹp không thể không nhắc đến một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng ở Nga: cung điện Kremlin. Cung điện Kremin nằm ở ngay trung tâm, bên bờ trái sông Moskva, trên đồi Borovitskii. Nơi đây là tổ hợp pháo đài lịch sử nhìn ra quảng trường Đỏ, gồm cung điện Kremlin, tường thành Kremlin và tháp Kremlin.

Ngày xưa cung điện là nơi vua Nga đùng dể điểu hành triều đình, còn ngày nay cung điện được sử dụng vào mục đích chính trị. Các cơ quan cao cấp và hàng đầu của Nga đều có văn phòng ở đây.

Cung điện Kremlin mở cửa hàng ngày cho các du khách trong và ngoài nước đến thăm quan.

3.Thánh đường Saint  Basil

tour du lịch Moscow 3

Nhà thờ thánh đường Saint Basil được xem là một trong những điểm du lịch thu hút nhất đông đảo lượng khách du lịch quốc tế  trong danh sách các đia điểm nằm trong tour du lịch Moscow. Quả thật  nếu ai đã từng một lần được chiêm ngưỡng thánh đường này sẽ không  khỏi suýt xoa trước vẻ đẹp kiều diễm, lối kiến trúc đặc biệt của nhà thờ. Đó là được thiết kế giống như hình dạng một ngọn lửa nhưng kiến trúc này đã được tu bổ lại sau đó. Tuy nhiên, hiện nay trên thế giới chưa có công trình nào giống như nhà thờ St Basil.

4.Cung điện Mùa Đông

tour du lịch Moscow 4

Ngoài quảng trường Đỏ, cung điện Kremlin và thánh đường Saint Basil, nước Nga còn nổi tiếng với cung điện Mùa Đông. Đây là một trong những công trình kiến trúc tiêu biểu của xứ sở Bạch Dương, thu hút hàng triệu lượt du khác đến tham quan hàng năm.

Cung điện Mùa Đông được xây dựng từ những năm 1753, bao gồm hơn 700 căn phòng được trang hoàng lộng lẫy, được xây bằng chất liệu đá hoa cương nhập từ Italia, Phần Lan. Nga  đã mất tới 9 năm vừa công sức vừa tiền của để hoàn thành cung điện này.

5.Moscow metro

tour du lịch Moscow 5

Một điểm đến lý tưởng bạn có thể thêm vào danh sách tour du lịch Moscow của mình đó là Moscow metro. Đây là hệ thống tàu điện ngầm nổi tiếng ở Moscow với  lối trang trí và các tác phẩm cổ điển xen lẫn với hiện đại. Đến Moscow bạn thử 1 lần trải nghiệm các chuyến tàu của Moscow metro, bạn sẽ cảm thấy như đang lạc vào mê cung dưới lòng đất và thỏa sức khám phá những công trình kiến trúc và nghệ thuật độc đáo.

Trên đây là 5 địa điểm bạn có thể tham khảo cho hành trình tour du lịch Moscow của mình. Chúc các bạn có chuyến du lịch Nga vui vẻ nhé!