admin

THÔNG TIN HỮU ÍCH - 06/12/2018 - 274 Lượt xem

Đi tour du lịch đi Nga không thể bỏ qua thăm nơi này!

Đi tour du lịch đi Nga bạn không chỉ được chiêm ngưỡng cảnh đẹp lộng lẫy và tráng lệ do thiên nhiên  ban tặng mà còn được tận mắt ngắm nhìn những công trình kiến trúc đồ sợ vừa mang nét hiện đại của châu Âu lại vừa mang nét cổ điển, sang trọng riêng biệt mà chỉ ở Nga mới có như cung điện Mùa Đông, quàng trường Đỏ…  Bên cạnh đó, du khách còn có cơ hội được khám phá, chiêm ngưỡng nền văn hóa Nga qua những tác phẩm nghệ thuật nổi tiếng, công trình lịch sử to lớn.

tour du lịch đi nga 1

Nếu bạn sắp có  tour du lịch đi Nga, đừng bỏ lỡ một công trình kiến trúc nghệ thuật nổi tiếng nhất không chỉ ở Nga mà còn ở toàn châu Âu đó là viện bảo tàng nghệ thuật tạo hình quốc gia Nga-bảo tàng Puskin nhé.

Viện bảo tàng nghệ thuật Puskin được sa hoàng Alexander III đặt theo tên của nhà thơ vĩ đại nước Nga Puskin và được xây dựng tử năm 1898 và hoàn thành vào năm 1912. Đây là một trong những không gian triển lãm lớn nhất châu Âu với hơn 670,000 bức tranh, các bản vẽ cùng nhiều tác phẩm điêu khắc, di tích khảo cổ học và huân chương cao quý khác .

 tour du lịch đi nga 2

Đã từ lâu viện bảo tàng nghệ thuật Puskin trở thành một điểm đến không thể thiếu trong  hành trình  tour du lịch đi Nga để khám phá không chỉ nền văn hóa xứ sở Bạch dương mà còn các nền văn hóa khác trên thế giới.

Đến thăm bảo tàng Puskin, du khách sẽ được tận mắt chiêm ngưỡng các báu vật từ lăng mộ Faraon Tutankhamun của Ai Cập, kiệt tác Raphael “Đức mẹ Sistine” cùng nhiều tác phẩm đắt giá khác của Caravaggio và Rembrandt.

tour du lịch đi nga 3

Không những vậy, bạn sẽ còn được chứng kiến sự phát triển của nền văn minh nhân loại qua từng thời kỳ lịch sử với nhiều phiên bản tái tạo độc đáo ngay tại viện bảo tàng Puskin mà không cần đi vòng quanh thế giới để khám phá những điều thú vị  đó.

Bên cạnh đó, ở viện bảo tàng Puskin du khách còn có cơ hội được chiêm ngưỡng các đồ vật thời kỳ cổ đại Hy Lạp trong đó nổi bật là đền Parthenon được thu nhỏ bằng thạch cao với những họa tiết rất tinh xảo hay mô hình đấu trường Acropolos. Ngoài ra còn các nhiều tác phẩm thời kỳ Phục Hưng, Cận đại , Đương đại và các tác phẩm nghệ thuật Nga khác để du khách khám phá. Vì vậy trong chuyến  tour du lịch đi Nga của bạn sắp tới này, đừng bỏ lỡ qua thăm viện bảo tàng Puskin nhé!

Bài viết liên quan