Nếu bạn đang có ý định xin visa du lịch Nga thì những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn hoàn thiện visa của mình nhanh nhất. Chúng bao gồm:

Hồ sơ xin visa du lịch Nga

Để làm visa du lịch Nga thực chất không hề khó và phức tạp, nhưng bạn nên tìm hiểu và chuẩn bị kỹ trước khi nộp hồ sơ lên đại sứ quán nhé. Đầu tiên, bạn phải hiểu rằng để nhập cảnh vào Nga thì bạn cần phải làm visa ở Việt Nam trước khi đi bởi Nga không cấp thị thực tại sân bay.
Những giấy tờ cần chuẩn bị:
– Hộ chiếu còn thời hạn ít nhất 6 tháng (tính theo ngày kết thúc thời hạn Visa)
– 01 ảnh thẻ kích thước 3,5×4,5, nền trắng, đầu để thẳng, không đeo kính hay đội mũ
– Đơn xin cấp Visa: điền đầy đủ thông tin vào đơn xin cấp Visa online và in bản đó ra. Bản khai được viết bằng tiếng Anh hoặc tiếng Nga.
– Bản gốc giấy mời nhập cảnh vào Nga (đại sứ quán Nga hiện nay chỉ cấp Visa khi có giấy mời hoặc thông qua các công ty du lịch Nga).
– Giấy chứng nhận công việc, thu nhập và nêu rõ thời gian ở lại Nga sẽ ở đâu, đi đâu chơi ?
– Vé máy bay khứ hồi và bảo hiểm du lịch

Visa đi nga

>>> du lịch Nga

Đại sứ quán Nga ở Việt Nam

Trụ sở tại Hà Nội: Số 191 Đường La Thành, điện thoại (84-24)383 6996
Trụ sở tại Đà Nẵng: Số 22 Phố Trần Phú, điện thoại (84-2511)382 2380
Trụ sở tại TP Hồ Chí Minh: Số 40 Phố Bà Huyện Thanh Quan, Quận 3, điện thoại (84-28)3930 3936
Trên là những địa chỉ ở 3 thành phố bạn có thể nộp hồ sơ.
Lịch làm việc của bộ phận lãnh sự như sau, bạn hãy xem kỹ giờ làm việc để không mất công đi lại nhé.
Buổi sáng: 09h00 – 12h00: Thứ 2, 3, 4, 6 (chỉ nhận hồ sơ).
Buổi chiều: 16h00 – 17h00: Thứ 3, 5 (chỉ trả kết quả).

>>> chi phí làm visa

Một số chú ý khi xin Visa du lịch Nga

Khai báo trung thực trong tờ khai Visa, hồ sơ, lý lịch cá nhân, mục đích chuyến đi
Visa du lịch Nga có hiệu lực 1 tháng nên bạn cần xác định rõ ngày đi và ngày về trong khoảng thời gian 1 tháng
Thời gian nhận được visa du lịch Nga là khoảng 1 tháng
Cần chuẩn bị đầy đủ giấy tờ, vì nếu thiếu 1 loại cũng sẽ bị từ chối.

>>> ẩm thực Nga