THÔNG TIN HỮU ÍCH - 25/03/2019 - 244 Lượt xem

Xao xuyến trước mùa thu vàng trong chuyến du lịch Nga tháng 9

Có thể nói mùa thu là thời điểm thích hợp nhất cho chuyến đi du lịch Nga của bạn. Mùa thu nơi đây được coi là mùa đẹp nhất, mang một nét quyến rũ riêng dễ làm người ta động lòng. Du lịch Nga tháng 9 cũng là lúc thích hợp nhất để du lịch tới St.Petersburg nói riêng và Nga nói chung.

mua thu Nga

Có lẽ không ở đâu có một mùa thu đặc sắc đến nao lòng như mùa thu nước Nga. Đó là một trong những quốc gia có thiên nhiên kỳ diệu, đẹp mê hồn. Chẳng phải vô cớ mà mùa thu nước Nga đã đi vào thi ca, văn học, âm nhạc đã làm đắm say trái tim bao người, cho dù trong số đó còn có người chưa một lần đặt chân đến nơi này.
Du khách đừng bỏ lỡ cơ hội chiêm ngưỡng các tuyệt tác nơi đây. Chẳng hạn như khu vườn mùa hè (Summer Garden) có từ thế kỷ 18. Vườn sẽ rợp các sắc màu như đỏ, vàng, cam khi thu đến. Ở St. Petersburg, bạn còn có thể ngắm hoàng hôn mùa thu ở những bờ vịnh đẹp.

mua thu nuoc nga

Mùa thu ở nơi đâu cũng đẹp, nhưng “mùa thu vàng” dường như là cụm từ dành riêng cho nước Nga. Nước Nga vào thu sớm hơn nhiều địa danh khác trên thế giới. Du lịch Nga tháng 9, đầu tháng 10 du khách có thể chứng kiến tận mắt sắc vàng rực rỡ của những rừng cây phong, bạch dương hiện ra đến nao lòng người. Vẻ đẹp hấp dẫn này không thể cảm nhận và tận hưởng hết qua phim ảnh. Mà phải được chứng kiến tận mắt mới thấy được cái hay, cái đẹp của nó. Lá phong là đặc trưng của nước Nga. Nhiều người Việt khi du lịch Nga vẫn hay có sở thích nhặt những chiếc lá phong vàng và ép vào sổ tay, mang về như một món đồ kỷ niệm với đất nước Nga yêu dấu.

Hãy cùng du lịch AT Travel chiêm ngưỡng bức tranh mùa thu vàng tuyệt đẹp. Bạn có thể tham khảo tour du lịch Nga tháng 9 tại đây: Tour Du Lịch Nga ST.Petersburg – Moscow Tháng 9

Bài viết liên quan