admin

CẨM NANG DU LỊCH - 12/05/2018 - 799 Lượt xem

VẺ ĐẸP TRƯỜNG ĐẠI HỌC LỚN NHẤT NƯỚC NGA

Trường ĐH Tổng hợp Quốc gia Moscow được thành lập vào năm 1755. Để ghi nhớ công lao người sáng lập, trường được đặt theo tên nhà bác học nổi tiếng M.V. Lomonosov. Ngôi trường là điểm tham quan nổi tiếng của khách du lịch Nga.

1. Ngôi trường hấp dẫn khách du lịch Nga qua vẻ đẹp nguy nga

Ban đầu ngôi trường có trụ sở ở vị trí mà hiện nay là bảo tàng lịch sử Nga trên Quảng trường Đỏ, sau đó dời đến đường Mokhovaya, nằm trên cả một quả đồi vô cùng rộng lớn. Tổng diện tích của trường lên đến 1 triệu mét vuông.

Cùng với sự thăng trầm trong lịch sử nước Nga, ngôi trường cũng trải qua nhiều biến cố. Sau chiến tranh, ĐH Tổng hợp Quốc gia Moscow là ngôi trường hàng đầu đứng lên khôi phục và phát triển nền giáo dục Nga.

truongdaihoc1

trường đại học nga – tour nga

2. Quy mô rộng lớn của ngôi trường

Hiện nay ngôi trường có khoảng 40.000 sinh viên ĐH, 7.000 nghiên cứu sinh và 2.000 sinh viên quốc tế. Số lượng giảng viên cũng vô cùng lớn, khoảng 4.000 cán bộ giảng dạy và 15.000 nhân viên khác.

Ngôi trường được thiết kế bởi kiến trúc sư huyền thoại Lev Vladimirovich Rudnev. Đặc biệt, trường còn sở hữu một tòa nhà chọc trời mang phong cách kiến trúc Gothic. Đó là tòa nhà chính của trường có 34 tầng, trung bình mỗi tầng cao 5m, gồm 40.000 phòng.

truongdaihoc1b

Khuôn viên rộng lớn của trường là cơ sở giáo dục đẹp nhất nước Nga. Với sự hài hòa của cỏ cây, hoa lá và sông nước tuyệt đẹp. Trường được biết đến như một điểm du lịch hấp dẫn các du khách từ khắp các nơi trên thế giới. Tòa nhà chính của trường cao 182m, được xếp vào danh sách những tòa nhà chọc trời của thế giới

Hãy cùng AT Travel để nhận được tour du lịch nga giá rẻ và chiêm ngưỡng trường đại học nổi tiếng này. Nhanh tay liên hệ với chúng tôi qua số HOTLINE 0917 843 996 để đặt tour và được tư vấn những dịch vụ tốt nhất cho quý khách.

Thẻ:,

Bài viết liên quan