admin

THÔNG TIN HỮU ÍCH - 06/09/2018 - 325 Lượt xem

Tour du lich nga khởi hành từ sài gòn

Tour du lịch Nga AT Travel được rất nhiều du khách lựa chọn bởi dịch vụ tốt. Giá cả hợp lý và có đội ngũ hướng dẫn viên vô cùng nhiệt tình, chu đáo. Hãy cùng khám phá tour du lịch nổi bật này bạn nhé.

Tour du lịch Nga AT Travel thăm quan những đâu

Du lịch theo tour là một trong những lựa chọn đúng đắn nhất khi đi du lịch nước Ngoài. Khi đăng ký dịch vụ này du khách được hỗ trợ làm thủ tục một cách đầy đủ, được tư vấn về điểm đến, lịch trình cụ thể. Đặc biệt, du khách sẽ được hướng dẫn viên giới thiệu đầy đủ, và chi tiết về từng địa danh nổi tiếng, được giới thiệu về các món ăn, ẩm thực đặc sản độc đáo.

Du lịch theo tour du khách hoàn toàn yên tâm về chi phí. Bởi bạn sẽ được sử dụng những trang thiết bị tiện nghi đầy đủ nhất. Thưởng thức những nhà hàng có tiếng ở Nga, và lưu lại bức ảnh kỷ niệm vô cùng xinh xắn.

Trong tour du lịch Nga du khách sẽ được thăm quan những địa điểm đáng đến nhất, như Điện kremlin. Sông Neva, nhà thờ Thánh Basil, Cung điện mùa Đông, cung điện mùa Hè… Cùng tìm hiểu chi tiết các địa danh nổi tiếng này nhé.

Điện Kremlin

Điện Kremlin một trong những biểu tượng quyền lực của Nga, nơi hoạt động của bộ máy nhà nước. Đây được xem là địa điểm du lịch lý thú, đáng đến nhất của thủ đô Moscow. Trước đây cung điện là trụ sở  của các cơ quan tối cao, là nơi làm việc gặp gỡ các vị khách quốc tế của tổng thống Nga. Từ thời xô viết tới nay điện Kremlin luôn là một biểu tượng, đại diện cho liên Bang Nga và bảo vệ cho cư dân thành phố.

du lịch nga AT travel

Về mặt thiết kế Điện Kremlin có hình dạng một tam giác không cân đối, bao gồm nhiều cung điện. Nhà thờ và các tháp chuông. Trong đó nổi bật với tháp chuông Ivan Velikii được xây dựng tại vị trí trung tâm của Moskva. Cung điện có nhà thờ Blagoveshchenskii với 9 mái vòm được mạ vàng. Tiếp đến là cung điện Granovitaya là nơi giữ các ngai vàng. Riêng cung điện Oruzheinaya là viện bảo tàng nơi lưu giữ lại các ngai vàng…và rất nhiều cung điện với chức năng riêng.

Nhà thờ pháo đài Peter and Paul

Tour du lich Nga AT Travel

Trong tour du lich Nga cái tên tiếp theo cần phải nhắc đến, là nhà thờ pháo đài Peter and Paul. Nhà thờ nằm bên con sông Neva chếch về hướng Bắc. Đây là nơi chôn cất của các Sa hoàng Peter I đến Alexander III, mang tính chất thiêng liêng và tín ngưỡng cao của người dân Nga.

Tòa nhà tổng tham mưu

Tòa nhà tổng tham mưu sẽ là một địa danh vô cùng hấp dẫn du khách, đây chính là tòa nhà nằm phía trước quảng trường của cung điện mùa đông. Tòa nhà có lối kiến trúc vừa cổ điển vừa  hiện đại tuy rằng đã cách đây 2 thế kỷ.

Tour du lịch Nga

Trên đỉnh của tòa nhà còn có tác phẩm điêu khắc cực kỳ độc đáo, với hình 6 chú ngựa chiến và một người anh hùng chỉ huy. Bức điêu khắc này thể hiện cho khí phách và chiến thắng của nước Nga.

Tour du lich Nga AT Travel chắc chắn sẽ là chuyến đi vô cùng ấn tượng cho bạn. Nếu bạn đang băn khoăn tìm tour du lịch thì tham khảo lựa chọn các tour du lịch Nga nhé

Thẻ:

Bài viết liên quan