admin

THÔNG TIN HỮU ÍCH - 30/08/2018 - 286 Lượt xem

Tour du lịch Nga mùa đông và điểm đến hấp dẫn

Mùa đông nước Nga lại càng trở nên thơ mộng bởi màu tuyết trắng hòa lẫn với những ánh đèn rực rỡ của những lễ hội đặc sắc. Cũng chính vì vậy mà tour du lịch Nga mùa đông đã trở nên thu hút đông đảo du khách mỗi năm.

Tour du lịch Nga mùa đông

Trong hành trình du lịch Nga mùa đông ngoài 2 thành phố St. Petersburg và Moscow có nhiều di tích lịch sử:  như Quảng Trường Đỏ, nhà thờ thánh Basil, Sông Neva… thì du khách không nên nên bỏ qua thành phố Novosibirsk một trong những điểm đến nổi tiếng sẽ mang lại cho du khách nhiều trải nghiệm thú vị. Cùng xem thành phố này có gì đặc biệt nhé.

Thành phố năm ở Tây Nam nước Nga là một trong những trung tâm lớn và quan trọng của Siberia. Dân số  tại thành phố này khoảng gần 1 triệu người với diện tích rộng 506.67 km2. Du lịch Nga mùa đông ghé thăm thành phố Novosibirsk du khách sẽ ít bị lạnh nhiều hơn bởi nhiệt độ mùa đông vào khoảng – 20 tới – 12 độ C và có tuyết rơi gần một nửa số ngày. Vào mùa hè nhiệt độ nắng ấm và không có tình trạng nắng nóng kéo dài.

Mỗi thành phố ở Nga đều có một đặc trưng riêng nhắc đến thủ đô Moscow du khách sẽ nhớ đến Thánh đường Basil, nhớ đến Điện Kremlin, nhắc đến thành phố St. Petersburg du khách sẽ nhớ đến Cung điện mùa Đông, Cung điện mùa hè và thành phố Novosibirsk chúng ta chuẩn bị thăm quan dưới đây cũng nổi tiếng với bảo tàng Novosibirsk, Sở thú Novosibirsk và Nhà thờ Alexander Nevsky.

Bảo tàng Novosibirsk

Novosibirsk là bảo tàng hải quân của Nga, được xây dựng trên một con tàu Novosibirsk Komsomolets. Con tàu này đã ngừng hoạt động từ năm 1998 và được sửa chữa khá nhiều cho phù hợp với không gian của bảo tàng. Những hiện vật trưng bày ở đây thuộc ngành hàng hải, hàng ngày mở cửa để du khách vào thăm quan. Có lẽ đây là bảo tàng độc đáo duy nhất thu hút rất nhiều du khách đến thăm quan.

Sở thú Novosibirsk

Sở thú là một khu vườn động vật nổi tiếng trên thế giới, đây là kho lưu trữ rất nhiều loài động vật quý hiếm, với hơn 4000 loài động vật sinh sống. Mỗi năm bảo tàng thu hút khoảng 700 vạn người đến đây. Thăm quan sở thú du khách có dịp chiêm ngưỡng hầu các loại động vật từ động vật có vú đến các loài cá lưỡng cư, cá, động vật không xương sống. Ngoài ra, du khách biết đến Novosibirsk không chỉ là một sở thú mà còn là trung tâm nghiên cứu khoa học dành cho những người thích nghiên cứu. Du lịch Nga mùa đông các bạn nhớ đừng bỏ qua mùa đông nhé đây chắc chắn sẽ là điểm dừng chân vô cùng thú vị đó.

Còn gì độc đáo và thú vị hơn khi được du lịch Nga mùa đông thăm quan các địa danh nổi tiếng. Với những đặc trưng riêng về cảnh quan và con người chắc chắn đây sẽ là điểm đến làm hài lòng du khách.

AT TRAVEL

7/67 Phạm Hùng – Cầu Giấy – Hà Nội

T: 84-243. 7667837/ 3 7665618

Mobile :  0941 884 586 – Ms. Hà

E: sm3@attravel.vn

http://attravel.vn/

http://web1.local:8080

Thẻ:

Bài viết liên quan