admin

THÔNG TIN HỮU ÍCH - 06/09/2018 - 381 Lượt xem

Tour du lịch Moscow khám phá thành phố hiện đại bậc nhất

Moscow thủ đô hoa lệ của Nga một trong những thành phố sở hữu nhiều công trình kiến trúc nổi tiếng được công nhận là di sản văn hóa thế giới. Bạn đã biết về thành phố này chưa cùng tìm hiểu tour du lịch Moscow hấp dẫn này nhé.

Là thành phố cổ kính với hơn 800 năm lịch sử Moscow giống như một bản anh hùng ca nơi đã chống lại những đội quân hùng mạnh nhất thế giới. Và cho đến ngày nay thủ đô Moscow vẫn là một trong những thành phố đáng sống như một đại diện tiêu biểu chứng minh lịch sử.

Tour du lịch Moscow chiêm ngưỡng thành phố hoa lệ

Moscow mang vẻ đẹp cổ kính nhưng vẫn toát lên phong cách hiện đại, là nơi có nhiều cung điện, các nhà thờ và nhiều trung tâm thương mại bậc nhất thế giới. Với sự phát triển cực thịnh này đến thế kỷ 15 Moscow chính thức trở thành trung tâm chính trị quốc gia của Nga. Tiếp theo đó là những lần mở rộng, phát triển đặc biệt là năm 1589 trở thành thủ đô của sa hoàng Nga. Và sau này đến năm 1918 lại trở thành thủ đô của CHLB Nga và năm 1922 trở thành thủ đô của Liên Xô.

Du lịch Moscow du khách sẽ được tận mắt chiêm ngưỡng sự phát triển phồn thịnh của thành phố, được thả hồn vào những tình khúc vô cùng lãng mạn và dạo bộ dưới hàng cây Bạch Dương trong những dịp thu về. Nước Nga còn cực kỳ nổi tiếng với những cô búp bê Matryoshka truyền thống, du khách có thể thoải mái chụp ảnh hoặc mua về làm kỷ niệm.

Theo như tài liệu khảo sát, thủ đô Moscow được hình thành từ những năm 1147, thời kỳ khởi điểm thị trấn còn ít người biết đến chủ yếu là dân cư thuộc người Phần Lan – Ural. Năm 1156, công tước Yury Dolgoruky cho xây tường bao để bảo vệ thành phố chống lại sự cướp bóc. Đến năm 1177 thì thành phố bị thiêu hủy hoàn toàn thiệt hại vô cùng lớn về người và của. Sau cuộc tàn phá năm 1237-1238, khi mà quân Mông Cổ thiêu hủy hoàn toàn thành phố, Moskva đã được phục hồi và trở thành thủ đô của một công quốc độc lập.

Du lịch Moscow du khách sẽ được ngắm nhìn thành phố được xây dựng theo phong cách vô cùng độc đáo. Điểm đầu tiên là sự kết hợp giữa kiến trúc hiện đại và cổ điển trải qua các thời kỳ nhưng vẫn duy trì vẻ đẹp tươi mới. Tiếp đến là những vòng tròn đồng tâm từ hẹp đến rộng bao gồm quần thể các khu kiến trúc độc đáo như Điện Kremlin, Quảng Trường Đỏ… Tiếp đến là vòng Hoa Viên vòng thành một hình tròn ôm lấy thành phố xinh đẹp.

Văn hóa, nghệ thuật chắc chắn không thể không nhắc đến múa ba lê. Nga chính là cái nôi của nghệ thuật múa ba lê nơi nây tập trung nhiều nhà hát lớn nhỏ đa dạng khác nhau. Du lịch Moscow được thưởng thức những điệu múa ba lê đặc sắc chắc chắn sẽ làm cho chuyến đi của bạn vô cùng hấp dẫn.

Có lẽ thủ đô Moscow đã trở thành trái tim và biểu tượng của người dân Nga. Nơi đây không chỉ là thành phố hiện đại mà còn là nơi ghi dấu lịch sử, nơi ươm màu cho sự phát triển của Nga. Nếu có dự định du lịch bạn đừng bỏ qua tour du lịch Moscow này nhé, nhất định đây sẽ là chuyến đi vô cùng đáng nhớ nhé. Mọi thông tin quý khách có thể liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

AT TRAVEL

7/67 Phạm Hùng – Cầu Giấy – Hà Nội

T: 84-243. 7667837/ 3 7665618

Mobile :  0941 884 586 – Ms. Hà

E: sm3@attravel.vn

http://attravel.vn/

http://web1.local:8080

Thẻ:

Bài viết liên quan