admin

CẨM NANG DU LỊCH - 12/05/2018 - 456 Lượt xem

THĂM QUAN BẢO TÀNG RƯỢU VODKA Ở NGA

Rượu Vodka được gọi là “quốc tửu” của xứ sở Bạch Dương. Nó gắn liền với các giai đoạn phát triển trong lịch sử của nước Nga. Chính vì thế, đã có bảo tàng dành riêng cho loại rượu này. Ở đây, khách du lịch nga có thể tham quan, tìm hiểu các loại rượu và mua về làm quà.

1. Bảo tàng trưng bày vô số các loại rượu cho khách du lịch nga thăm quan

Tuy rằng là một bảo tàng, nhưng diện tích ở đây lại giống như một cửa hàng bán đồ thông thường. Trong không gian nhỏ bé đó, hàng trăm loại rượu Vodka đã được đem ra trưng bày.

tham-bao-tang-ruou-vodka-o-nga

bảo tàng rượu vodka – visa đi nga

Bảo tàng này hiện đang trưng bày hơn 600 loại Vodka. Với các mẫu chai, nhãn hiệu, các công thức cùng với nhiều tài liệu liên quan ở những giai đoạn khác nhau.

2. Rượu Vodka đóng vai trò quan trọng trong lịch sử Nga

Nếu như nói rượu Vodka đóng vai trò quan trọng trong lịch sử Nga không phải là quá lời, bởi Vodka đã thực sự trở thành một phần văn hóa Nga, thể hiện tính cách Nga. Tuy nhiên“Rượu cũng giống như bất cứ loại thuốc khác. Uống ít và điều độ thì tốt, nhưng thêm một chút là thành thuốc độc”. Đó là câu nói của chính những người Nga về loại rượu truyền thống của mình.

tham-bao-tang-ruou-vodka-o-nga-1a

Các kệ trưng bày những chai rượu Vodka nối tiếp nhau không ngừng. Bảo tàng này không chỉ trưng bày mà còn bán cả rượu cho khách du lịch Nga. Một vò rượu Vodka trong bảo tàng. Tấm ảnh kỉ niệm chụp hình ảnh một du khách tới bảo tàng được treo trân trọng ở một góc tường. Chai rượu đựng Vodka mang hình dáng tàu ngầm của quân đội Nga. Một số chai đựng rượu có hình dáng độc đáo. Du khách tới xem các loại rượu Vodka trứ danh được bày biện trong bảo tàng này.

Hãy cùng AT Travel đến du lịch Nga và thăm quan bảo tàng rượu độc nhất vô nhị này. Nhanh tay liên hệ với chúng tôi qua số HOTLINE 0917 843 996 để đặt tour và được tư vấn những dịch vụ tốt nhất cho quý khách.

Thẻ:

Bài viết liên quan