admin

CẨM NANG DU LỊCH, DANH LAM THẮNG CANH - 11/05/2018 - 679 Lượt xem

THĂM LĂNG LENIN – VỊ LÃNH TỤ CỦA NGA

Lăng Lenin là nơi bảo quản và lưu giữ thi hài của Vladimir Ilyich Lenin qua đời vào năm 1924. Lăng được xây dựng tại trung tâm Quảng trường Đỏ ở thủ đô Moskva của Nga. Khách du lịch Nga sẽ có cơ hội nhìn thấy thi hài của vị lãnh tụ kiệt xuất này.

1. Khách du lịch Nga sẽ tận mắt thấy thi hài vị lãnh tụ vĩ đại

Đến đây du khách sẽ được tận mắt thấy di hài ướp lạnh của Vladimir Lenin. Nhà cách mạng lẫy lừng đồng thời là cựu lãnh tụ của Liên bang Xô Viết.

Hơn 90 năm sau ngày mất của vị lãnh tụ vĩ đại, di hài của ông được trưng bày cho công chúng tham quan và du khách có cơ hội được tận mắt chứng kiến trong chuyến viếng thăm.

Lang-lenin

2. Một số lưu ý khi đến thăm lăng Lênin

Khách tham quan không được phép nán lại quá lâu. Nên dòng người thường di chuyển tương đối nhanh chóng. Trong khi xếp hàng, du khách hãy dành ra một chút thời gian quan sát tòa lăng mộ. Được nổi bật dưới hình dạng kim tự tháp. Thường bị một số tòa nhà lớn hơn trên Quảng trường Đỏ làm cho lu mờ. Nhưng bản thân Lăng Lenin luôn toát ra vẻ đặc trưng rất riêng. Công trình như một chiếc hộp với hai màu đỏ đen tạo nên từ đá granit và labradorit có chiều cao 12 m.

Bước chân vào lăng mộ để tiến tới căn phòng tối lưu giữ di hài Lenin. Nhiệt độ và độ ẩm ở đây tuân thủ nghiêm ngặt nhằm ngăn chặn sự phân hủy của di hài. Du khách chỉ được cho phép lưu lại khu vực này trong một khoảng thời gian ngắn. Do đó hãy chuẩn bị tinh thần để tận hưởng trải nghiệm đáng giá nhất.

Lang-lenin-1a

Một lưu ý dành cho những khách du lịch Nga lên kế hoạch ghé thăm Lăng Lenin là máy ảnh và túi xách đều không được phép cầm theo người. Lăng được mở cửa miễn phí cho công chúng hàng ngày, trừ Thứ Hai và Thứ Sáu.

Hãy cùng AT Travel đến Nga và viếng thăm vị lãnh tụ vĩ đại của nước Nga. Nhanh tay liên hệ với chúng tôi qua số HOTLINE để đặt tour du lịch nga giá rẻ và được tư vấn những dịch vụ tốt nhất cho quý khách.

Thẻ:

Bài viết liên quan