admin

DANH LAM THẮNG CANH - 12/05/2018 - 290 Lượt xem

QUẦN THỂ KIẾN TRÚC TUYỆT ĐẸP IZMALOVSKIY KREMLI

Quần thể kiến trúc Izmalovskiy Kremli được biết đến là điểm du lịch Nga tuyệt đẹp. Khu quần thể tuyệt đẹp này được xây dựng từ năm 1998 và hoàn thành vào năm 2007, nhưng đã nhanh chóng trở thành một điểm đến nổi bật của thủ đô Moscow. Izmalovskiy Kremli được xây dựng theo các phong cách của dinh hoàng gia và các kiến trúc đặc trưng của Nga thế kỷ 16 – 17 khiến chúng trở nên vô cùng sa hoa và lộng lẫy.

quan-the-kien-truc-Izmalovskiy-Kremli

quần thể kiến trúc Izmalovskiy Kremli – du lịch nga

Thông tin về quần thể triến trúc  Izmalovskiy Kremli

Hiện nay, Izmalovskiy Kremli là một trung tâm văn hóa và vui chơi giải trí của thủ đô Moscow, là địa điểm được ưu tiên hàng đầu của giới trẻ hiện nay. Lối vào khu kiến trúc Izmalovskiy Kremli là cổng với nhiều tòa tháp nhỏ. Bên trong trung tâm khu giải trí văn hóa là một Nhà thờ Thánh Nicholas được làm hoàn toàn bằng gỗ và được xây dựng vào năm 2000 có chiều cao lên tới 46 mét. Hiện nay đây là nhà thờ bằng gỗ cao nhất nước Nga. Phía trên cùng của ngôi đền thờ được thiết kế để trở thành một đài quan sát. Ở đó có thể quan sát toàn bộ khung cảnh khu vực xung quanh.

quan-the-kien-truc-Izmalovskiy-Kremli-1b 

Theo tục lệ của người Nga, khi khai phá một vùng đất mới thì công việc đầu tiên là xây một Nhà thờ, rồi từ đó xung quanh nhà thờ với sự ban phước lành của Chúa người ta sẽ xây dựng các làng và nhiều công trình khác nữa. Điều đó cho thấy nhà thờ đóng vai trò to lớn thế nào trong thế giới tâm linh cua con người nơi đây.

>> Du lịch nga tháng 6

Thẻ:,

Bài viết liên quan