admin

Uncategorized - 08/10/2018 - 1048 Lượt xem

Một vài điểm tham quan thú vị phù hợp với thời tiết tháng 8 ở Nga  

Thời tiết tháng 8 ở Nga đang trong độ mùa thu vàng đẹp nhất, nếu có ý định du lịch Nga trong khoảng thời gian này các bạn nhớ lên lịch và đi ngay để không bị bỏ lỡ nhé.

 

Thời tiết tháng 8 ở Nga đắm chìm trong sắc vàng mộng mơ

Tháng 8 thời điểm nước Nga đang đắm chìm trong sắc vàng của hàng cây Bạch Dương. Những con đường trải đầy lá, những cành cây khẳng khiu như đang đợi gió thổi bay đi  chiếc lá cuối cùng. Được đặt chân đến Nga vào thời gian sẽ là một trải nghiệm vô cùng thú vị. Bởi trong thời gian này thời tiết không quá nóng mà thay vào đó là không khí trong lành, mát mẻ.

Mùa thu nước Nga có lẽ là điểm nhấn riêng, là nét đặc trưng mà mỗi khi nhắc về quốc gia này, du khách sẽ ấn tượng ngay với không gian tràn ngập sắc vàng. Nơi mà các nhà văn, nhà thơ đã viết nên bao trang giấy. Không những thế mùa thu đã trở thành một đề tài cho nhiều họa sĩ vẽ nên bức tranh để đời của mình. Sẽ vô cùng ý nghĩa và độc đáo nếu như bạn được dạo bộ dưới con đường xinh đẹp này.

 

Những khung cảnh đặc sắc ở Nga vào mùa thu

 

Ở Nga có rất nhiều ngôi làng nổi tiếng, những ngôi làng này được thiên nhiên ban tặng vẻ đẹp tự nhiên vô cùng sinh động. Đặc biệt, với những truyền thống trong nét sinh hoạt đến đây du khách sẽ được dịp mở rộng tầm mắt và tìm hiểu được rất nhiều điều giá trị.

Ngôi làng  Sviyazhsk

Là một thị trấn nhỏ xinh nằm trên trục giao thương giữa sông Volga và sông Silk. Trước đây thị trấn chiếm một vị trí đặc biệt quan trọng, sa hoàng Ivan Bạo Chúa trong thế kỷ 16 đã cho xây dựng một pháo đài tại đây. Hiện nay, pháo đài này là điểm hấp dẫn du lịch chính của Sviyazhsk thu hút khách du lịch đến đây mỗi năm.

 

Ngôi làng Kirillov

Năm 1397 thị trấn xuất hiện bao quanh một tu viện lớn. Khác với thị trấn Sviyazhsk ngay từ thời kỳ Xô viết, Thị trấn Kirillov đã là điểm hấp dẫn du lịch. Tuy diện tích không lớn nhưng có đến 12 nhà thờ với kiến trúc độc đáo khác nhau.

Ngôi làng Stary Izborsk

Một điểm đến vô cùng thu hút du khách đó là ngôi làng cổ Stary Izborsk, nằm gần biên giới với Estonia, được thành lập vào khoảng 826 trước công nguyên. Với sự kết hợp độc đáo của pháo đài cổ đại và nhà thờ từ thế kỷ 14 ngôi là đã là điểm dừng chân vô cùng thú vị cho những ai yêu kiến trúc độc đáo.

Như vậy bạn đã biết thêm những địa điểm thăm quan lý thú trong thời tiết tháng 8 ở Nga rồi nhỉ. Vậy thì còn chần chừ gì nữa mà chưa lên lịch để đến Nga vào năm tới nhỉ. Mọi thông tin xin liên hệ theo địa chỉ dưới đây để được giải đáp nhé:

 

AT TRAVEL

7/67 Phạm Hùng – Cầu Giấy – Hà Nội

T: 84-243. 7667837/ 3 7665618

Mobile :  0941 884 586 – Ms. Hà

E: sm3@attravel.vn

http://attravel.vn/

http://web1.local:8080

 

Thẻ:

Bài viết liên quan