admin

THÔNG TIN HỮU ÍCH - 31/08/2018 - 190 Lượt xem

Kinh nghiệm du lịch Nga tự túc vô cùng hữu ích

Du lịch Nga tự túc là xu hướng mới phát triển vào những năm gần đây, đặc biệt được những người trẻ yêu thích. Lợi ích của du lịch tự túc là không bị gò bó về mặt thời gian và đến những nơi mình thích một cách chủ động.

Bí kíp du lịch Nga tự túc cho người đi lần đầu

Du lịch Nga tự túc bạn sẽ phải tự dù trù kinh phí cũng như lên cho mình một lịch trình đầy đủ nhất để không bị lãng phí về mặt thời gian và bỏ qua những điểm đến hấp dẫn. Thay vì phải tìm hiểu thông tin ở nhiều nơi mời bạn cùng tham khảo bài viết này để có đầy đủ thông tin chi tiết nhất nhé.

Du lịch Nga nên đi mùa nào

Bạn là người thích đi du lịch tự túc, muốn được tự do ngắm cảnh thiên nhiên, muốn được đến những khu vực cách xa thành phố có lẽ mùa hè sẽ thích hợp cho những chuyến du ngoạn núi cao hay biển xa. Mùa hè là  lúc nhiệt độ ở Nga khá ấm áp dao động từ 20 đến 30 độ C rất thích hợp cho những chuyến thăm quan, phượt bụi ngoài trời.

Mùa đông nhiệt độ Nga xuống rất thấp, tuyết rơi nhiều có thể hạn chế tầm nhìn và khó khăn trong việc di chuyển ra các vùng ngoại ô. Đặc biệt, hệ thống sông và biển của Nga bị đóng băng, nên một số hoạt động du thuyền sẽ không thể diễn ra và việc leo núi cũng có một vài cản trở vì nhiệt độ.

Mùa xuân và mùa thu là thời khắc chuyển mùa, một trong những khoảng thời gian ít ỏi nhưng lại được rất nhiều du khách ghé thăm. Nếu mùa xuân là màu của sự đâm chồi nảy lộc thì mùa thu là mùa của sắc vàng thơ mộng. Nước Nga mùa nào cũng đẹp chỉ cần bạn yêu thích thì khoảng thời gian nào cũng không ngăn nổi bước chân nhé.

Đến Nga nên thăm những địa điểm nào

Điện Kremlin: Cung điện được xem là biểu tượng của Nga, đây là nơi hoạt động và làm việc của các vị lãnh đạo ở Nga. Cung điện được xây dựng năm 1475, Cung điện bao quanh rất nhiều những di tích lịch sử như Quảng Trường Đỏ, Nhà thờ Kremlin…Dù là đi theo tour hay đi du lịch Nga tự túc các bạn nhớ đừng bỏ qua địa điểm này nhé.

Cung điện mùa đông: Đây cũng là một địa điểm không thể bỏ qua, công trình được xây dựng vào năm 1753, được rất nhiều người trên thế giới biết đến, trải qua rất nhiều sự kiện lịch sử và dấu mốc quan trọng nhưng cung điện vẫn giữ được nét nguyên sơ ban đầu.

Hồ Onega: Hồ nằm ở tây bắc trong khu vực hành chính nước Cộng hòa Karelia thuộc tỉnh Leningrad và tỉnh Vologda. Hồ có diện tích lớn thứ 2 Châu Âu, nằm trong vịnh biển  Baltic thuộc Đại Tây Dương, Hồ Onega hiện đang là nơi chứa nước của 50 con sông, đến du lịch Hồ Onega chắc chắn là cuộc du ngoạn vô cùng thú vị của du khách.

Du lịch Nga tự túc có rất nhiều ưu điểm, bạn có thể đến những nơi mình thích được hòa nhập vào đời sống người dân nhiều hơn. Đặc biệt là tham gia khám phá các ngọn núi là một trong những điều khách du lịch bụi ưa thích. Ngoài những thông tin về điểm đến trên đây chúng tôi còn cung cấp rất nhiều tour du lịch Nga giá rẻ uy tín. Nếu như quý khách muốn biết thêm thông tin gì có thể liên hệ theo địa chỉ dưới đây nhé.

AT TRAVEL

7/67 Phạm Hùng – Cầu Giấy – Hà Nội

T: 84-243. 7667837/ 3 7665618

Mobile :  0941 884 586 – Ms. Hà

E: sm3@attravel.vn

 

Thẻ:

Bài viết liên quan