THÔNG TIN HỮU ÍCH - 12/05/2022 - 607 Lượt xem

Ghé thăm quảng trường Pushkin trong tour Nga

Kiến trúc sư Vladimir Makhnach từng nói “Nếu Quảng trường Đỏ là trái tim thì quảng trường Pushkin là linh hồn của thủ đô Matxcova”. Quảng trường Pushkin từ lâu đã là trung tâm quan trọng trong đời sống của người dân Moscow. Du khách trong tour Nga sẽ được chiêm ngưỡng quảng trường Pushkin ghi dấu đầy chiến tích.

quảng trường Pushkin

Đôi nét về quảng trường Pushkin

Đây là một trong những điểm hội họp hàng đầu trong thành phố. Và cũng là nơi tập trung mọi hoạt động đô thị. Khách du lịch Nga có thể dạo qua các cửa hàng xung quanh quảng trường. Hay mua một ly cà phê và ngồi ngắm nhìn dòng người qua lại.

quảng trường Pushkin 2

Ban đầu có tên gọi Stratsnaya nhằm thể hiện lòng tôn kính đến Tu viện Stratsnoy. Quảng trường này chỉ được biết đến với cái tên Pushkin từ năm 1937 trở đi. Quảng trường được đặt tên theo Alexander Pushkin, thi sĩ nổi tiếng người Nga. Đừng quên đọc qua một vài tác phẩm nổi tiếng nhất của Pushkin như Boris Godunov, vở kịch về sa hoàng Nga vào thế kỷ 16.

quảng trường Pushkin 3

Không chỉ mang ý nghĩa lịch sử, quảng trường Pushkin còn có rất nhiều hoạt động giải trí dành cho người dân thành phố và khách du lịch thập phương đến với nơi đây. Ở đây hàng năm thường có những buổi chiếu phim được tổ chức tại rạp chiếu phim đồ sộ.Không chỉ có vậy, những màn biểu diễn đường phố và quan sát cuộc sống thường ngày của người dân xứ sở Bạch Dương cũng là điều cuốn hút khá nhiều khách du lịch đến với nơi đây. Cuộc sống nơi đây dường như chậm lại, yên bình hơn so với ngoài kia.

Để có thể một lần trải nghiệm quảng trường Pushkin trong tour Nga quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo hotline 0917 843 996 để đặt tour Nga của du lịch AT Travel với nhiều chương trình ưu đãi nhất.

>>> du lịch Nga mùa đông

Bài viết liên quan