THÔNG TIN HỮU ÍCH - 23/02/2019 - 259 Lượt xem

Du lịch Nga tháng 5 lắng mình trên dòng sông Volga

Đến với xứ sở Bạch Dương bạn sẽ chiêm ngưỡng các cung điện lộng lẫy, những ngôi nhà thờ cổ kính và đặc biệt là ngồi thuyền ngắm dòng sông Volga quả là một trải nghiệm vô cùng thú vị. Du lịch Nga tháng 5 đừng bỏ lỡ những trải nghiệm này nhé

song volga

Sông Volga nằm ở miền tây nước Nga là hệ thống sông không chỉ lớn nhất nước Nga mà còn là con sông dài nhất châu Âu với tổng chiều dài là 3.690 km. Sông Volga có nhiều sông nhánh, hệ thống sông này có vai trò đảm bảo tưới tiêu cho một số khu vực dân cư sinh sống. Mỗi năm sông sẽ bị đóng băng 3 tháng gần như trên toàn bộ chiều dài của nó. Tính riêng vùng châu thổ sông Volga đã có chiều dài 160 km. Đặc biệt, khi du lịch ở Nga du khách sẽ được ngồi thuyền chiêm ngưỡng mảnh đất thiên nhiên ban tặng vô cùng xinh đẹp và quyến rũ. Muốn có một trải nghiệm thú vị, mới mẻ, du lịch ngồi tàu trên sông Volga là lựa chọn thông minh.

song volga 2

Mở đầu là Moscow thành phố đầu tiên bạn sẽ nhìn thấy. Moscow đang rất phát triển trở thành một trong những trung tâm văn hóa của cả nước. Những công trình kiến trúc nơi đây in đậm dấu ấn như quảng trường Đỏ, cung điện Kremlin, nhà thờ St. Basil, nhà thờ Chúa cứu thế nhà thờ Kazan vẫn đang là những địa điểm nóng hấp dẫn du khách. Thêm nữa, du khách cũng sẽ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp xa hoa lộng lẫy của các trung tâm thương mại, nghe những bản nhạc hiện đại lẫn nhạc cổ điển nơi đây.

Đi hết thủ đô Moscow du khách sẽ được đến thành phố mang đậm hương vị châu Âu với những công trình kiến trúc như baroque và cách tân cổ điển đó là thành phố St. Petersburg. Còn gì thú vị hơn khi được ngồi thuyền vãn cảnh bạn sẽ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp kiêu sa của cung điện Mùa hè, chiếm hạm Rạng Đông, nhà thờ Issacs. Nơi đây còn có rất nhiều tác phẩm nghệ thuật nổi tiếng

Đi theo dòng chảy của sông du khách sẽ được chiêm ngưỡng đảo Kizhi nằm bên hồ Onega, nơi đây vẫn còn lưu giữ được các công trình kiến trúc bằng gỗ có giá trị lâu đời. Trên đảo có hai nhà thờ nổi tiếng là Nhà thờ Biến hình sử dụng vào mùa hè và nhà thời Pokrov sử dụng vào mùa đông. Hai nhà thờ này có giá trị như một bảo tàng lịch sử nơi lưu giữ những giá trị, những kiến trúc bằng gỗ vô cùng độc đáo và đặc sắc.

Đi du lịch Nga tháng 5 sẽ là sự lựa chọn thông minh cho du khách khi thời tiết ở đây rất dễ chịu thích hợp cho những trải nghiệm tuyệt vời tại đất nước Nga xinh đẹp này.

 

 

 

 

 

Bài viết liên quan