admin

CẨM NANG DU LỊCH - 15/12/2018 - 261 Lượt xem

Du lịch Nga mùa xuân ngất ngây cảnh sắc tuyệt đẹp của Crimea

Sau một mùa đông vô cùng lạnh giá và khắc nghiệt, nước Nga khoác lên mình một chiếc áo mới của mùa xuân với những tia nắng ấm áp đầu mùa mang lại cảm giác hân hoan đến khó tả. Xuân về nhịp sống của thiên nhiên dường như hối hả hơn, chồi non thức giấc sau những tháng ngày ngủ say giấc nồng. Vạn vật như bừng tỉnh sau một giấc ngủ đông dài ngày. Vì vậy, đi du lịch Nga mùa xuân sẽ mang lại nhiều trải nghiệm thú vị cho các du khách. Và hôm nay Attravel xin giới thiệu đến các bạn một điểm đến tuyệt đẹp trong mùa xuân nước Nga mà bạn không nên bỏ lỡ đó là bán đảo Crimea.

du lịch Nga mùa xuân 1

Crimea có phong cảnh đẹp như tranh vẽ, nằm giữa biển Đen và biển Azov. Đây là một điểm du lịch Nga mùa xuân đẹp tuyệt vời: khí hậu trong lành, cảnh vật nên thơ với những dãy núi kỳ vĩ  và biển xanh rì.

du lịch Nga mùa xuân 2

Mùa xuân tại Crimea thường bắt đầu vào khoảng cuối tháng 3, khi mà những dãy núi bắt đầu khoác lên mình tấm áo mùa xuân tươi mát. Hoa đào, hoa mận, hoa táo đua nhau nở trắng khắp nơi. Ở crimea có nhiều vườn đào lớn tại huyện Bakhchisarayskiy, những vườn đào này thường nở rộ vào khoảng đầu tháng 3. Tuy nhiên khi thời điểm hoa đào nở đẹp nhất thì cũng là lúc người dân phải cắt tỉa bớt cành để có được những trái đào to, đẹp, mọng nước. Nhưng biết đâu nếu may mắn, bạn vẫn có thể ngắm nhìn những vườn đào nở rộ lúc chưa cắt tỉa.

du lịch Nga mùa xuân 3

Khách du lịch có thể đến bán đảo Crimea quanh năm nhưng thời điểm tuyệt vời nhất để đến Crimea có lẽ là giữa tháng tư vì lúc đấy Crimea đã bừng tỉnh sau một mùa đông dài. Đi du lịch Nga mùa xuân ở Crimea, du khách sẽ được tận hưởng không khí vô cùng trong lành và sảng khoái vì vào buổi sáng các thung lũng và bờ biển của Crimea khoác lên mình chiếc áo bàng bạc của sương mờ giăng lối. Bạn có thể để tâm hồn mình tự do hòa vào những cơn gió trên cánh đồng hoa oải hương trải dài như vô tận. Hay vu vơ dạo trên những con đường thanh bình, hít hà khí trời trong lành. Sẽ là những trải nghiệm thật lãng mạn mà chỉ đi du lịch Nga mùa xuân ở bán đảo Crimea bạn mới có được.

 

 

 

 

 

Bài viết liên quan