THÔNG TIN HỮU ÍCH - 27/05/2019 - 395 Lượt xem

Du lịch Nga mùa hè trải nghiệm biển Barents yên bình

Du lịch Nga mùa hè du khách không nên bỏ qua những địa điểm thiên nhiên mang chút thanh bình và thơ mộng như là biển Barents. Nơi đây là một trong những địa điểm lý tưởng mỗi khi hè đến.

Biển Barents được đặt theo tên của nhà hàng hải người Hà Lan là Willem Barents. Tên này nhằm ghi nhớ tên nhà hàng hải này và được gọi cho đến ngày nay. Biển là một phần của Bắc Băng Dương nằm ở phía Bắc Na Uy và Nga. Biển nằm trên thềm lục địa có (độ sâu trung bình là 230m), có ranh giới bởi sườn thềm lục địa về phía biển Na Uy, đảo Svalbard (Na Uy) về phía tây bắc. Diện tích của biển này khoảng 1.424 km², độ sâu tối đa là 600 m.

Phần phía tây nam của biển Barents, bao gồm các cảng Murmansk và Vardo, các cảng ở đây quanh năm không bị băng bao phủ do dòng hải lưu Bắc Đại Tây Dương ấm. Tháng 9, toàn bộ biển Barents chưa bị băng che phủ hết. Trước Chiến tranh mùa Đông, lãnh thổ Phần Lan kéo dài tới tận biển Barents. Một trong số đó là cảng Petsamo là cảng duy nhất của Phần Lan không bị đóng băng vào mùa đông.

Biển Barents có sự đa dạng sinh học cao hơn so với các biển khác. Vào mùa xuân thực vật phù du phát triển sớm trước khi băng tan. Các thực vật phù du nuôi dưỡng các động vật phù du. Một số loài ăn động vật phù du là cá tuyết Đại Tây Dương non. Cá ốt là thức ăn của các loại động vật ăn thịt như cá tuyết Đại Dương. Cũng vì vậy, nghề đánh bắt cá trên biển Barents,và chủ yếu là đánh bắt cá tuyết Đại Tây Dương, đây là một nghề quan trọng của cả Na Uy và Nga.

Du lịch Nga mùa hè trải nghiệm khung cảnh và ghé qua biển Barents chắc chắn sẽ là trải nghiệm khó quên của nhiều du khách. Hãy lên kế hoạch đi du lịch Nga ngay thôi để tận hưởng nét thú vị của thành phố này bạn nhé.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bài viết liên quan