admin

DANH LAM THẮNG CANH - 20/05/2018 - 407 Lượt xem

Du lịch Nga khám phá Sông Svir

Ngoài dòng sông Volga nổi tiếng thì nhắc đến Nga ta không thể không kể đến sông Sông Svir. Một  trong những dòng sông cầu nối quan trọng đi liền với lịch sử của Nga xuất hiện từ rất sớm và có vai trò quan trọng trong sự giao thương phát triển kinh tế. Du lịch Nga khám phá sông Sông Svir chắc chắn sẽ là điều vô cùng thú vị cho du khách thế giới.

song-Svir

Khám phá sông Sông Svir

Nga là quốc gia có diện tích lớn thứ hai trên thế giới, lãnh thổ trải dài qua nhiều vùng khác nhau do đó cảnh quan tự nhiên của Nga khá đa dạng và thu hút khách tham quan. Bên cạnh việc chiêm ngưỡng các công trình kiến trúc nhân tạo, khám phá nét đẹp văn hóa và đời sống du khách cũng nên khám phá các con sông ở Nga. Chẳng kém phần lãng mạn như sông Vloga sông Svir cũng là địa điểm khá quen thuộc để nhiều người hướng tới.

song-Svir-1b

Sông Svir là một con sông chảy trong tỉnh Leningrad với tổng chiều dài lên tới 224 km.  Diện tích lưu vực 84,4 nghìn km² chảy từ vịnh Svir của hồ Onega và đổ vào hồ Ladoga. Trung bình mỗi năm lưu lượng nước rơi vào khoảng 785 m³/s. Có rất nhiều sông nhánh mà ta phải kể tới là sông Oyat và sông Pasha đều ở phía tả ngạn và sông Vazhinka (hữu ngạn). Trên 2 sông này đều có nhà máy thủy điện.

song-Svir-1c

Sông Svir chiếm vai trò khá quan trọng, trước đây sông này chảy qua tu viên nam Chúa Ba Ngôi Aleksandr-Svirsky. Nơi đây đã từng được chính quyền Xô Viết sử dụng làm trại cải tạo lao động Svirlag và cũng là nơi diễn ra những trận chiến ác liệt trong giai đoạn 1941–1944.

song-Svir-1d

Nếu là một người yêu thích nước Nga chắc chắn bạn nên khám phá sông Svir. Đây sẽ là chuyến đi thú vị để lại nhiều kỷ niệm cho bạn. Bạn đã có kế hoạch đi Nga chưa nếu đi hãy liên hệ với AT TRAVEL

7/67 Phạm Hùng – Cầu Giấy – Hà Nội

T: 84-243. 7667837/ 3 7665618

Mobile : 0917843996 – Ms. Ly

E: sm3@attravel.vn

>>> Xem thêm các danh lam thắng cảnh tại nga

Bài viết liên quan