CẨM NANG DU LỊCH - 16/01/2019 - 365 Lượt xem

Du lịch Nga chiêm ngưỡng nhà thờ Kazan tuyệt đẹp

Với điểm nhấn là lát bằng gạch đỏ, viền trắng cùng kiến trúc tân cổ điển, nhà thờ Kazan đã trở thành địa danh được yêu thích của khách khi đi du lịch Nga.

nhà thờ kazan

Toàn bộ nhà thờ Kazan tương đối nhỏ và mới. Du khách sẽ có dịp khám phá lịch sử thú vị phía sau Nhà thờ. Du khách hắc chắn sẽ không khỏi choáng ngợp trước vẻ lộng lẫy của phần nội thất bên trong tràn ngập những bức tranh bích họa đầy ấn tượng.

nha tho kazan

Từ xa, có thể nhận biết nhờ diện mạo hình khối đặc biệt và ngoại thất đầy màu sắc. Du khách hãy dành thời gian cảm nhận nét đa dạng của các mái vòm thanh nhã. Trong đó mái vòm chính lớn nhất hiện lên lấp lánh ánh vàng. Vào ban đêm, khách du lịch Nga sẽ không nén nổi ngỡ ngàng khi thấy tòa nhà được chiếu sáng rực rỡ. Ánh đèn pha đặc biệt này tăng thêm vẻ tươi sáng cho phần ngoại thất. Còn được chiếu lên các mái vòm, mang đến cho công trình nét rực rỡ đặc trưng.

Du khách hãy đặt chân vào bên trong để cùng chiêm ngưỡng hình tượng Chính thống giáo của Nga, được miêu tả qua tranh vẽ và điêu khắc. Trong số những tác phẩm nổi tiếng nhất phải kể đến hình tượng Kazanskaya. Đây được coi như thiên thần hộ mạng của đất nước. Du khách nên giữ trật tự và kính cẩn khi hòa mình vào đám đông lễ thờ.

Khi bạn đi du lịch Nga đừng bỏ lỡ nhà thờ Kazan tuyệt đẹp này nhé.

>>> xem thêm: Nên đi du lịch Nga vào thời gian nào?

Bài viết liên quan