CẨM NANG DU LỊCH - 20/06/2021 - 317 Lượt xem

Du lịch Moscow trải nghiệm quần thể Izmalovskiy Kremli tuyệt đẹp

Quần thể kiến trúc Izmalovskiy Kremli được biết đến là một trong những điểm đến hấp dẫn khi du lịch Moscow. Những du khách đến với quần thể này luôn có lời hứa sẽ quay trở lại đây một ngày không xa.

Khu quần thể tuyệt đẹp này được xây dựng từ năm 1998 và hoàn thành vào năm 2007, nhưng đã nhanh chóng trở thành một điểm đến nổi bật của thủ đô Moscow. Izmalovskiy Kremli được xây dựng theo các phong cách của dinh hoàng gia và các kiến trúc đặc trưng của Nga thế kỷ 16 – 17 khiến chúng trở nên vô cùng sa hoa và lộng lẫy.

 Izmalovskiy Kremli

Hiện nay, Izmalovskiy Kremli là một trung tâm văn hóa và vui chơi giải trí của thủ đô Moscow, là địa điểm được ưu tiên hàng đầu của giới trẻ hiện nay và cả với những du khách du lịch Moscow. Lối vào khu kiến trúc Izmalovskiy Kremli là cổng với nhiều tòa tháp nhỏ. Bên trong trung tâm khu giải trí văn hóa là một Nhà thờ Thánh Nicholas được làm hoàn toàn bằng gỗ và được xây dựng vào năm 2000 có chiều cao lên tới 46 mét. Hiện nay đây là nhà thờ bằng gỗ cao nhất nước Nga. Phía trên cùng của ngôi đền thờ được thiết kế để trở thành một đài quan sát. Ở đó có thể quan sát toàn bộ khung cảnh khu vực xung quanh.

 Izmalovskiy Kremli 1

Theo tục lệ của người Nga, khi khai phá một vùng đất mới thì công việc đầu tiên là xây một Nhà thờ, rồi từ đó xung quanh nhà thờ với sự ban phước lành của Chúa người ta sẽ xây dựng các làng và nhiều công trình khác nữa. Điều đó cho thấy nhà thờ đóng vai trò to lớn thế nào trong thế giới tâm linh của con người nơi đây.

>>> xem thêm: Kinh nghiệm đi Nga

Bài viết liên quan