admin

THÔNG TIN HỮU ÍCH - 17/09/2018 - 210 Lượt xem

Đi du lịch Nga nên mua gì cho độc đáo

Khi đi lịch chắc chắn người thân ở nhà sẽ rất mong chờ nhận được những món quà yêu độc đáo. Vậy thì chuyến đi du lịch Nga hôm nay chúng ta cùng trả lời câu hỏi đi du lịch Nga nên mua gì nhé.

Đi du lịch Nga nên mua gì là chuẩn nhất

Không chỉ đắn đo nên chuẩn bị gì khi đi du lịch mà ngay cả khi về, mua những món quà nào cũng làm cho nhiều du khách lựa chọn mất rất nhiều thời gian. Để đơn giản và nhanh gọn trong vấn đề này các bạn cùng tham khảo một số món quà dưới đây nhé.

Đồng hồ Nga

Đồng hồ Nga là một trong những thương hiệu nổi tiếng, từ xa xưa Nga đã có hơn 10 hãng đồng hồ với mẫu mã đa dạng và chất lượng cực kỳ bền lâu. Một trong những thương hiệu đồng hồ có tiếng nhất là Poljot. Đồng hồ này đã được tổng thống Nga dùng để trao tặng cho những vị khách đặc biệt.

Nếu như để trả lời cho câu hỏi đi du lịch Nga nên mua gì lựa chọn một chiếc đồng hồ Nga cũng là một trong những món quà vô cùng ý nghĩa.

Cua Hoàng đế vùng Kamchatka

Một ý tưởng rất thú vị đó là mua cua Hoàng đế về cho người thân cùng thưởng thức thử. Từ lâu loài cua này đã được phong danh hiệu cua Vua, do hình dáng khác biệt với kích thước càng có thể dài đến hơn 2m. Loại cua này sống ở vùng biển băng giá Kamchatka, tuổi thọ trung bình 20 năm. Do đó thịt cua rất ngon và chắc, phần thịt với chất lượng thuộc hàng thượng hạng. Những tảng thịt trắng ngọt, dai dai ẩn sau lớp vỏ hồng hào, chỉ thoảng hương biển mặn mòi. Chắc chắn, món cua này sẽ rất ngon cùng mua về cho gia đình thưởng thức nhé.

Trứng phục sinh Faberge

Trứng phục sinh Feberge được nhà vua vô cùng yêu thích, một trong những món đồ yêu thích được lấy tên của một vị kim hoàn nổi tiếng. Trứng phục sinh là biểu tượng của văn hóa Nga trong ngành công nghiệp kim hoàn và đồ trang sức. Chúng được làm từ những nguyên liệu quý như đá cứng và kim loại quý hiếm. Sẽ rất thú vị nếu như trong tủ của bạn được trang trí một quả trứng phục sinh.

Ngoài ra bạn còn có mua thêm mỹ phẩm, búp bê, khăn choàng đặc biệt là sô cô la Nga. Món sô cô la hình cô bé rất ngon và chuẩn vị chắc chắn sẽ là món quà vô cùng ý nghĩa cho người thân.

Vậy thông là qua bài viết này bạn đã biết đi du lịch Nga nên mua gì rồi nhỉ. Hãy tự thưởng cho mình một chuyến du lịch luôn và ngay nhé. Chúc bạn có chuyến đi vui vẻ

Mọi thông tin xin liên hệ theo theo địa chỉ:

AT TRAVEL

7/67 Phạm Hùng – Cầu Giấy – Hà Nội

T: 84-243. 7667837/ 3 7665618

Mobile :  0941 884 586 – Ms. Hà

E: sm3@attravel.vn

http://attravel.vn/

http://web1.local:8080

 

Thẻ:

Bài viết liên quan