admin

THÔNG TIN HỮU ÍCH - 10/12/2018 - 329 Lượt xem

Cảnh sắc đẹp ngỡ ngàng khi đi du lịch Nga mùa thu

Đi du lịch Nga mùa thu vàng đẹp lắm! Đó là khung cảnh của những cánh rừng thu thơ mộng tràn ngập lá vàng của hàng cây lá thích, là khung cảnh đẹp đến ngỡ ngàng của lá sồi trải dài trên khắp lối đi,  là cánh rừng bạch dương tỏa nắng giữa buổi chiều muộn cùng hàng phong trút lá tiễn biệt mùa cũ.  Tất cả tạo nên bức tranh phong cảnh bình yên, phẳng lặng nhưng đẹp đến nao người giống như bức tranh sơn dầu “Mùa thu vàng” của danh họa nổi tiếng nước Nga Levitan. Vì vậy nếu đang phân vân không biết nên đi du lịch Nga trong thời gian nào thì bài viết này là dành cho bạn.

du lịch Nga mùa thu 1

Đối với nhiều người có lẽ nước Nga là nơi có mùa thu đẹp nhất bởi vậy mà mùa thu vàng ở đây mang những đặc trưng riêng chỉ Nga mới có đó là rừng Bạch Dương mơ mảng, rừng phong lá đỏ, lá vàng chạy miên mang ngút tầm mắt… Trước khung cảnh hữu tình như thế , trái tim nào yêu thiên nhiên mà chẳng đôi lần lỗi nhịp. Vì vậy, rất nhiều người thích đi du lịch Nga mùa thu.

Đi du lịch Nga mùa thu  vàng bạn sẽ được trực tiếp trải nghiệm và chiêm ngưỡng những điều thú vị mà cảnh sắc thiên nhiên nơi đây mang lại. Du khách sẽ không còn phải ngắm nhìn những khu rừng chuyển màu thay lá thường thấy trên các bộ phim truyền hình lãng mạn của Nga nữa, mà thay vào đó sẽ được tận mắt chứng kiến những hàng cây lá kim, lá bạch dương từ màu xanh chuyển sang màu vàng, màu đỏ. Đây chính là hai màu sắc đặc trưng cho mùa thu của các nước châu Âu.

du lịch Nga mùa thu 2

Để trải nghiệm trọn vẹn những khoảnh khắc này, công viên ở đồi Sparrrow, Sokolniki hay các vườn bách thảo của Nga chính là những điểm bạn nên thử một lần trải nghiệm.

Đi du lịch Nga mùa thu, du khách không chỉ được tận hưởng cảng sắc thiên nhiên tươi đẹp mà còn được thưởng ngoạn những công trình kiến trúc kỳ vĩ. Ở Moscow, bạn sẽ được chiêm ngưỡng cung điện Kremlim, nơi đây được Unesco công nhận là di sản thế giới năm 1990. Hay khám phá Quảng trường Đỏ, tháp đồng hồ Ivan, viện bảo tàng tranh Tretikov… Những ngôi nhà cổ hay cung điện cũ mang vẻ đẹp thăng trầm qua năm tháng giờ lại phủ thêm lớp áo vàng đầy mê hoặc.

du lịch Nga mùa thu 3

Ở Nga vùng nào cũng có bạch dương nhưng những hàng bạch dương ở Moscow đem lại cảm giác rất khác. Đó là cảm giác bình yên của những lá ngả màu vàng thẫm, chấp chới trong làn gió nhẹ như những nốt nhạc trong bản nhạc giao hưởng của Traicopsky hay bay bổng như những lời thơ của đại thi hào Pushkin.

Ven Moscow là nhiều thành phố nhỏ bị chia cắt bởi các con sô ng vì vậy mùa thu nước Nga càng thêm phần lãng mạn khi khung cảnh đồng quê yên ả được soi bóng bên dòng nước trong xanh.

du lịch Nga mùa thu 4

Nếu mùa thu ở Moscow mang vẻ đẹp bình yên, e lệ của cô gái mới lớn thì mùa thu ở St Peterburg lại mang vẻ đẹp yêu kiều như một Venice phương bắc với những dòng sông và các dãy nhà tuyệt đep.

Mùa thu ở St Peterburg không chi có bạch dương mà còn có hàng cây thông lá kim chuyển màu rực rỡ. Đằng sau những tán lá là hình ảnh các cung điện cổ kính lần lượt ra.

Thu này bạn có muốn đi chiêm ngưỡng cổ tích nước Nga mùa thay lá thì còn chần chừ gì nữa mà không đăng ký ngay tour du lịch Nga mùa thu này?

Bài viết liên quan