admin

CẨM NANG DU LỊCH - 12/05/2018 - 335 Lượt xem

ĐẾN NGA NHẤT ĐỊNH PHẢI GHÉ CHỢ VERNHISAZ MUA QUÀ LƯU NIỆM

Chợ Vernhisaz được bày bán rất nhiều mặt hàng lưu niệm truyền thống của Nga. Nguyên liệu chủ yếu để làm những mặt hàng đa chủng loại, đa màu sắc này là gỗ.

Chợ Vernhisaz điểm mua quà lưu niệm hoàn hảo

cho-vernhisaz

chợ vernhisaz – du lịch nước nga

Khu chợ được thiết kế với những lâu đài, thành quách rất đẹp. Vì vậy nó không chỉ là điểm đến của khách khi đến du lịch Nga mà còn là một trong những điểm chụp ảnh cưới được lứa trẻ ưa thích.

Đặc biệt ở đây bán rất nhiều matrioshka có giá từ 100 rub đến hàng nghìn rub tùy vào kích cở, số lượng và chủng loại. Điểm thích thú là các họa tiết vẽ phía ngoài vô cùng đa dạng và đẹp mắt. Theo như những người bán hàng ở đây, nếu 1 bộ matrioshka có 10 con, mà mỗi con vẽ 1 hình khách nhau thì sẽ đắt hơn nhiều so với bộ cũng kích cở nhưng có hình vẽ giống nhau.

Đi dạo trong chợ chúng ta như đi lạc vào thế giới của sắc màu. Nếu bạn muốn mua quà lưu niệm đặc trưng của Nga thì hãy ra chợ này. Tuyệt đối không nên mua ở các nơi khác, nhất là ở phố cổ Arbat vì ở đó bán rất đắt. Điều này đã được những người Việt sông quanh đây chia sẻ.

cho-vernhisaz-1b

Một lưu ý là nếu bạn ở Moscow nhiều ngày, bạn nên chọn ngày thứ 4 trong tuần để đến đây mua đồ. Bởi thứ 4 hàng tuần những người bán buôn và nghệ nhân của tất cả các thành phố của Nga mang hàng về đây để bán với giá rất hợp lý. Và bạn nên đi vào buổi sáng sớm. Buổi chiều sẽ còn ít hàng hơn. Đi các ngày còn lại trong tuần thì lựa chọn sẽ ít hơn.

Hãy cùng AT Travel đến Nga trong chương trình tour Du xuân ở bán đảo Crimea. Nhanh tay liên hệ với chúng tôi qua số HOTLINE 0917 843 996 để đặt tour và được tư vấn những dịch vụ tốt nhất cho quý khách.

Bài viết liên quan