admin

THÔNG TIN HỮU ÍCH - 15/08/2018 - 291 Lượt xem

Có nên đi du lịch Nga tháng 2 không?

Thật quen thuộc khi mọi du khách đều đến Nga vào mùa hè và mùa thu còn du lịch Nga tháng 2 lại là một trong những câu hỏi băn khoăn của rất nhiều người. Vậy thì tìm hiểu bài viết dưới đây để có những cân nhắc kỹ lưỡng trước khi chọn du lịch Nga tháng 2 nhé.

Tìm hiểu về thời tiết khi du lịch Nga tháng 2

Mùa đông nước Nga kéo dài từ tháng 10 đến tháng 3 của năm sau và được mệnh danh là xứ sở có mùa đông lạnh nhất thế giới. Như vậy tháng 2 vẫn nằm trong tiết trời mùa đông và là thời điểm có nhiều tuyết rơi. Tuy nhiên, tháng 2 là tháng cuối mùa đông nên không khí không còn quá khắc nghiệt như trước. Vẫn còn những đợt gió lạnh, những bông tuyết bay trong gió nhưng đã điểm tô một cho vài đám mây trắng trên nền trời.

Tháng 2 là lúc cuối đông đầu xuân, mọi thứ dần hồi sinh để đâm chồi nảy lộc. Tất cả thiên nhiên đất trời trở nên xinh động như bước sang một màu áo mới. Thời tiết ở Nga khá lạnh, nhiệt độ luôn rơi vào âm 10 độ C, tuy nhiên chỉ khi nào đi ngoài đường thôi nhé vì khi vào trong nhà hệ thống lò sưởi đều được bật với tốc độ tối đa nên hầu hết mọi người đều mặc áo cánh hoặc áo phông.

Địa điểm thăm quan khi du lịch Nga tháng 2

Du lịch Nga tháng 2 là thời điểm khá thú vị để bạn có những chuyến du hành cả trong nhà và ngoài trời. Nếu như bạn là người thích khám phá các công trình kiến trúc, muốn được chiêm ngưỡng những giá trị cổ xưa thì chắc chắn không thể bỏ qua nhà thờ thánh Basil, Điện Kremlin một trong những công trình tiêu biểu được xem là trái tim của người dân Nga.

Nhà thờ thánh Basil

Nhà thờ nằm trên Quảng Trường Đỏ, năm 1555 Nga Hoàng ra lệnh xây dựng với 8 tòa tháp và đến năm 1588 tòa tháp thứ 9 được xây dựng dùng để chứa hài cốt của linh mục Chính Thống giáo và cũng từ đó nhà thờ có tên là nhà thờ thánh Basil. Thánh đường cao 81 mét nhìn từ trên cao xuống giống như một hình cánh sen với các tháp củ hành đầy màu sắc sặc sỡ. Nhà thờ mang một khí trang nghiêm cổ kính nhưng lại ấn tượng bởi màu sắc tươi mới cùng vẻ đẹp vô cùng diễm lệ.

Điện Kremlin

Điện kremlin là biểu tượng quyền lực của Nga, nơi hoạt động của các cơ quan cấp cao và là nơi làm việc của tổng thống Nga. Vào thế kỷ XII cung điện được xây dựng như một pháo đài kiên cố để bảo vệ thủ đô. Đến thế kỷ XV Đại công tước Nga đã cho tái kiến trúc biến điện Kremlin thành một biểu tượng sức mạnh của Hoàng gia Nga. Điện Kremlin như một tam giác không cân bao gồm cung điện, nhà thờ… Nếu du lịch Nga tháng 2 được chiêm ngưỡng Điện Kremlin như một bức tranh đẹp trên nền tuyết trắng. Vì vậy nếu có dịp đến Nga tháng 2 nhất định đừng bỏ qua địa điểm này nhé.

Du lịch Nga tháng 2 một trong những lựa chọn khá thú vị của những người yêu cái lạnh, muốn trải nghiệm những cảm giác mới. Đến Nga tháng 2 còn là dịp để bạn tham gia vào các lễ hội đặc sắc của năm. Người dân Nga vô cùng thân thiện dễ mến nếu như có nhiều thời gian hãy cùng đến Nga dịp này. Nếu còn đang băn khoăn lựa chọn tour hãy gọi cho chúng tôi để nhận được sự tư vấn nhiệt tình từ đội ngũ nhân viên nhé.

AT TRAVEL

7/67 Phạm Hùng – Cầu Giấy – Hà Nội

T: 84-243. 7667837/ 3 7665618

Mobile :  0941 884 586 – Ms. Hà

E: sm3@attravel.vn

http://attravel.vn/

http://web1.local:8080

Thẻ:

Bài viết liên quan