admin

THÔNG TIN HỮU ÍCH - 11/01/2019 - 400 Lượt xem

Chiêm ngưỡng nước Nga đẹp đến nao lòng khi đi du lịch Nga mùa thu

Đi du lịch Nga mùa thu, du khách sẽ được đắm chìm trong cảnh sắc thiên nhiên lãng mạn, mờ ảo với khung cảnh trời thu ngợp sắc vàng rực rỡ đẹp đến nao lòng của những rừng cây lá phong, lá bạch dương cùng những địa danh thấm đẫm lịch sự của một nền văn hóa vĩ đại của kiến trúc, hội họa, thơ ca… Tất cả đã tạo nên một mùa thu vàng quyến rũ mang đặc trưng riêng chỉ có tại Nga.

du lịch Nga mùa thu 1

Ai đó đã từng nói rằng mùa thu là mùa đẹp nhất, “quyến rũ” nhất ở Nga giống như chính những cô gái Nga xinh đẹp vậy. Mùa thu tràn ngập sắc vàng, sắc đỏ của lá phong, của những hàng bạch dương sừng sững, hòa cùng màu nắng ấm chói chang, bao phủ khắp nước Nga một không khí rực rỡ, ấm áp, đẹp đến ngỡ ngàng. Tất cả chỉ có khi đi du lịch Nga mùa thu.

Để thưởng thức trọn vẹn mùa thu Moscow, không gì lý tưởng bằng việc dạo quanh các công viên thành phố. Vào mùa thu ở Nga, bao phủ các công viên là những rừng cây với gam màu ấm áp đỏ, cam, nâu đủ mọi sắc độ chen giữa những vòm lá còn xanh mướt chưa kịp ngả màu, những thảm lá phong vàng ươm phủ kín mặt đất và những hàng bạch dương thân ánh bạc cao vút soi bóng xuống mặt hồ… Tất cả như tạo nên một bức tranh mùa thu lung linh, kỳ diệu.

du lịch Nga mùa thu 2

Ở thành phố St Peterburg xa hoa , tráng lệ cũng được “nhuộm” một màu vàng rực rỡ của những tán lá cây phong và bạch dương. Ngắm bức tranh lá vàng trên những hàng cây thôi chưa đủ và chưa tận hưởng trọn vẹn vẻ đẹp khi đi du lịch Nga mùa thu. Đi du lịch Nga vào mùa tuyệt đẹp này đừng quên khám phá các công trình kiến trúc độc sắc ở Nga nhé.

Ở thủ đô  Moscow, quảng trường Đỏ, cung điện Kremlin, nhà thờ thánh Basil, lăng Lê Nin…. Là những biểu tưởng độc đáo, tiêu biểu của nước Nga mà du khách không thể bỏ qua.

du lịch Nga mùa thu 3

Quảng Trường Đỏ, trung tâm của thủ đô Moscow là niềm tự hào của nước Nga và là nơi diễn ra những sự kiện quan trọng của đất nước như lễ đăng quang của các Sa Hoàng Nga, lễ duyệt binh lớn nhất thế giới… Năm 1991, quảng trường Đỏ được Unesco công nhận là di sản thế giới. Vào mùa thu, nắng vàng như mật trải trên quảng trường, những viên đá đỏ khiến Quảng trường huy hoàng hơn bất cứ mùa nào khác. Đây cũng là địa điểm thu hút đông khách du lịch Nga nhất.

Ở cố đô St Peterburg xa hoa, tráng lệ nơi được mệnh danh là “Thành phố đẹp nhất Châu Âu” và khách du lịch khi đến Nga vẫn gọi đây là thành phố của những cung điện, thành phố lịch sử… và vô vàn những danh hiệu hoa mĩ khác. Mùa thu ở Saint Peterburg là hoàng hôn bên dòng sông Neva thơ mộng, là nắng vàng rót mật xuống các lâu đài, là những hàng bạch dương vào màu thay lá, những đôi thiên nga quấn quýt trên mặt hồ… Sẽ là một điều vô cùng đáng tiếc nếu du lịch Nga mà bỏ qua Saint Peterburg bởi nơi đây là thành phố của những cung điện xa hoa, tráng lệ nổi bật với 2 Cung điện Mùa Đông và cung điện Mùa hè.

Bài viết liên quan